Để mang các món đồ cá nhân hoặc các món đồ công nghệ ra đường, ba lô và túi laptop đeo chéo đang là những lựa chọn hàng đầu. Nhưng vì sao phần lớn nam giới lại chuộng túi đeo chéo hơn?

Nam giới có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, họ rất dễ nhễ nhại mồ hôi, đặc biệt là mùa hè và những tỉnh thành có khí hậu nóng như miền Trung. Việc đeo ba lô góp phần tăng vấn đề về mồ hôi lưng, khiến họ khá tự ti khi tiếp xúc với mọi người ở lớp học hay công ty. Vì vậy, túi laptop đeo chéo được nam giới ưa chuộng hơn hẳn.

NAM GIỚI CHUỘNG TÚI LAPTOP ĐEO CHÉO HƠN BA LÔ

Ba lô sẽ rất phù hợp cho những người đi làm, những người cần mang theo nhiều món đồ lỉnh kỉnh nhưng chưa chắc dùng đến. Nhưng nếu bạn đang làm việc trong văn phòng, sẽ trông đẹp hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng một chiếc túi laptop đeo chéo. Nó có kích thước không quá lớn hoặc chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc, bàn họp. Có thể dễ dàng đặt túi trên cùng một chiếc ghế bạn ngồi, bạn cũng sẽ trông chững chạc và chuyên nghiệp hơn.

NAM GIỚI CHUỘNG TÚI LAPTOP ĐEO CHÉO HƠN BA LÔ

Sử dụng một chiếc ba lô chắc chắn sẽ kém an toàn hơn là một chiếc túi laptop đeo chéo. Trước hết là hạn chế được trộm cắp từ phía sau, rạch ba lô… Tiếp đến, khi bạn muốn lấy một thứ gì đó, bạn chỉ cần xoay túi và lấy ra thay vì phải cởi cả ba lô ra khỏi người. Trong khi túi laptop đeo chéo cũng có thể chứa đựng điện thoại, ví, pin dự phòng, kính, sổ… tương tự balo cỡ nhỏ.

Nếu sử dụng ba lô trước đây, chắc chắn ít nhất một lần bạn gặp vấn đề về nhàu nát áo. Đặc biệt là khi mặc một chiếc áo sơ mi, ba lô sẽ dễ làm nhàu nát phần vải ở vai và lưng áo. Còn nếu bạn mặc một bộ suit lịch sự, tất nhiên túi đeo chéo sẽ khiến bạn trông thời trang và chuyên nghiệp hơn là ba lô.

Hy vọng những thông tin Ader tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị hiếu sử dụng túi của nam giới.