Túi MABAG: Sản Phẩm Túi Laptop Chuyên Nghiệp Này Có Gì Mà Đã Cháy Hàng Sau 72 Giờ Ra Mắt?

Túi MABAG: Sản Phẩm Túi Laptop Chuyên Nghiệp

Túi laptop đối với freelancer, người thường xuyên mang theo laptop là thiết bị quan trọng không thể bỏ qua. Mỗi người đều muốn sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Hiểu được điều đó Ader đã cho ra mắt dòng túi laptop chuyên nghiệp – túi MABAG, phù hợp với tệp người dùng là người trẻ nói chung và các freelancer nói riêng. Vậy dòng túi MABAG này có gì? Lý giải nguyên do dòng túi này “sold out” chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt. Cùng Ader điểm qua những ưu điểm nổi bật thu hút người dùng của dòng túi này so với những sản phẩm thông thường nhé.

>> So Sánh Túi Laptop Chuyên Nghiệp Vs. Túi Laptop Thông Thường

1.THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Ắt hẳn những bạn đọc đã từng sử dụng qua sản phẩm của Moonador sẽ phần nào giải thích được hiện tượng trên. Moonador là thương hiệu túi laptop, balo laptop chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm cao cấp chuyên dụng cho Macbook, laptop chuyên dụng. Có mặt từ khá sớm trên thị trường bal, túi lapop. Dân yêu công nghệ chắc hẳn không còn xa lạ gì với những sản phẩm của thương hiệu này.

Thiết kế thông minh, hợp thời và sản phẩm chất lượng là vậy. So với những sản phẩm quốc tế, chiếc túi vẫn đảm bảo được mức giá nội địa Việt.

Túi MABAG: Sản Phẩm Túi Laptop Chuyên Nghiệp
Những thiết kế túi MABAG từ Moonador không còn quá xa lạ với dân công nghệ
2.CHẤT LƯỢNG CHIẾC TÚI

Không phải vô cớ hay thương hiệu chỉ là một phần mà chiếc túi này được “nhấp mua” liên tục. Riêng cá nhân chiếc túi đã mang nhiều giá trị và ưu điểm để người mua nhấn chọn ngay từ cái nhìn đầu tiênn

  • Thiết kế bắt mắt, dễ dàng biến tấu phong cách. Chiếc túi MABAG không chỉ phù hợp cho freelancer khi đi làm, mà còn mix & match được với cả thời trang dạo phố, đi học và đi du lịch.
  • Ưu điểm vượt trội từ thiết kế. Khả năng chống sốc tối ưu do được thiết kế các lớp đệm lót hợp lí. Ngăn chứa đồ được tính toán có dung tích lớn và thông minh, đảm bảo tạo hình gọn nhẹ. Ngăn chứa bí mật, nét chấm phá đặc biệt hơn so với các thiết kế thông thường, giúp lưu trữ những vật dụng quan trọng.
  • Ưu thế về chất liệu. Được kết hợp từ nhiều chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, thành phần chính là cấu tạo vải X-Pac, chất liệu chống thấm cao cấp hàng đầu. Giúp túi có khả năng chống nấm mốc và bám bụi rất tốt. So sánh với các loại vải dù, nylon, vải polyester,… thông thường mang đến nhiều ưu điểm hơn.
  • Trọng lượng túi nhỏ. So với túi có cùng kích thước, MABAG có trọng lượng thấp hơn từ 2-3 lần. Trọng lượng túi chỉ có 0.9kg.
  • Tầm giá phù hợp với nhu cầu trong nước. So với những sản phẩm quốc tế có cùng chất lượng, MABAG có mức giá thấp hơn rất nhiều. Dòng túi được thiết kế phù hợp với thu nhập và nhu cầu của người trẻ Việt. Giá mở bán sớm của chiếc túi MABAG rơi vào khoảng 1.350.000 VND.
Túi MABAG: Sản Phẩm Túi Laptop Chuyên Nghiệp
Chiếc túi MABAG mang nhiều giá trị vượt trội

>> Những Ưu Điểm Đến Từ Sản Phẩm Mabag Của Nhà Moonador

Một chiếc túi mang lại nhiều giá trị như túi MABAG xứng đáng là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. So sánh với một chiếc túi chỉ có thể đựng laptop thông thường, túi laptop chuyên dụng hoàn toàn là xứng đáng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định thông minh khi chọn mua sản phẩm. Còn lo ngại gì mà không “nhấn chọn” ngay một chiếc túi có chất lượng cao cấp như MABAG đúng không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button