Túi Laptop Nào Phù Hợp Với Mọi Phong Cách Của Bạn?

Túi laptop phù hợp với mọi phong cách

Vào mỗi giai đoạn phát triển của con người, bạn sẽ sở hữu một phong cách thời trang khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc túi thích hợp cho phong cách đó không hề dễ dàng. Sau đây, Ader gợi ý cho bạn chiếc túi laptop có thể cân được mọi phong cách như tối giản, cổ điển… Đó chính là túi MABAG.

1. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN LẤY MÀU ĐEN LÀM MÀU CHỦ ĐẠO

Túi MABAG nổi bật với gam màu chủ đạo là màu đen. Đây chính là lý do mà nó có thể giúp bạn phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nên cho dù bạn phối với một outfit theo phong cách Minimalism hay phong cách Hippie thì nó cũng không ảnh hưởng đến cá tính của bạn.

Túi laptop phù hợp với mọi phong cách
Túi MABAG thiết kế đơn giản

Ngược lại, nó còn tôn lên sự đơn giản của outfit nếu bạn đi theo phong cách Minimalism. Túi MABAG được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ nên vô cùng phóng khoáng. Đây cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho những ai đi theo phong cách Sporty.

>>>Túi MABAG: sản phẩm túi laptop chuyên nghiệp này có gì mà đã cháy hàng sau 72 giờ ra mắt?

2. NGĂN CHỨA RỘNG RÃI CÓ LÓT ĐỆM XỐP

Túi MABAG chứa được laptop kích thước lên đến 17 inch. Đây là con số ấn tượng khi laptop 17 inch là kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, dung tích của nó lên tới 20 lít. Bên cạnh chiếc laptop, bạn cũng có thể đựng thêm nhiều đồ dùng cá nhân khác an toàn ở các ngăn chứa riêng rẻ.

Túi laptop phù hợp với mọi phong cách
Túi MABAG nhiều ngăn chứa

Trong mỗi ngăn đều được thiết kế tấm xốp đệm an toàn chống sốc hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng yên tâm với tính năng chống nước khi túi laptop này được làm từ 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp ở bên ngoài. Thêm vào đó, bên trong cũng được lót thêm 100% Polyester.

Trên đây là những gợi ý cho chiếc túi laptop TPHCM phù hợp với hầu hết mọi phong cách. Ader hy vọng những điều này có ích cho bạn khi lựa chọn chiếc túi đựng laptop. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với Ader để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

>>>Túi : top 3 nguyên nhân nên lựa chọn chiếc túi cho mùa hè này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button