Túi Laptop Local Brand Nào Đáng Mua Nhất Năm 2022?

Túi Laptop Local Brand

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa mẫu túi laptop local brand nào cho năm 2022? Hôm nay, Ader chia sẽ đến bạn một vài mẫu túi đáng mua nhất nhé.

>>>Hướng dẫn bạn cách khử mùi túi laptop cho dân công nghệ

1. TÚI MABAG

Túi MABAG tương thích với laptop 17 inch. Hầu như trên thị trường hiện nay, laptop 17 inch là con số lớn nhất. Do vậy, bạn có thể đựng cả những chiếc laptop kích thước nhỏ hơn vào đây.

Bên cạnh đó, túi laptop local brand này còn được thiết kế 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Túi được thiết kế xung quanh các ngăn chứa đều được lót lớp xốp dày dặn. Nhờ vậy mà cho dù túi laptop có bị va đập mạnh thì cũng không ảnh hưởng đến laptop cũng như những đồ dùng khác.

Túi Laptop Local Brand
TÚI MABAG

Mức độ chống nước của túi MABAG tuyệt đối. Lý do cho điều này chính là bên ngoài được bao bọc bằng 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp. Bên trong còn được lót thêm 100% Polyester. Cả 2 chất liệu này đều chống nước cực kỳ hiệu quả. Cho dù chẳng may dính mưa hoặc dính nước thì mọi thứ bên trong đều an toàn.

>>>Túi laptop nào phù hợp với mọi phong cách của bạn?

2. TÚI LAPTOP AD05

TÚI LAPTOP AD05 có 2 màu: đen và xanh rêu. Với kích thước 34 x 28 x 17cm, nó tương thích nhất với laptop 13 inch. Phần đáy của túi vô cùng lớn. Nhờ vậy mà dung tích được mở rộng đáng kể để đựng thêm nhiều đồ dùng khác.

Ngoài ra, túi laptop này có lên đến 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ. Ở mặt trước được thiết kế túi có dây kéo an toàn. Nó được dùng để đựng điện thoại, ví tiền. Ở mặt sau, túi sở hữu thêm túi nhỏ dùng để đựng sổ tay. Đồng thời, tại dây đeo còn được thiết kế thêm túi nhỏ. Nó phù hợp để đựng chìa khóa hoặc những món đồ phụ kiện nhỏ khác.

Túi Laptop Local Brand
TÚI LAPTOP AD05

Dây đai của túi được thiết kế là bản lớn. Nhờ vậy mà diện tích tiếp xúc giữa túi và vai người đeo lớn. Bạn sẽ giảm bị đau vai nếu dii chuyển trong thời gian dài. Bạn sẽ không sợ bị đứt hoặc rách dây cho dù đựng một lượng lớn đồ đạc bên trong.

Trên đây là một vài gợi ý túi laptop local brand đáng mua nhất năm 2022. Ader sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích để mang đến cho bạn nhiều bài viết ý nghĩa khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button