Nếu đã quá độ tuổi vị thành niên, nhiều người sẽ cảm thấy mình không còn phù hợp với một chiếc balo nữa. Túi đeo chéo Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất lúc này. Ader gửi đến bạn danh sách các mẫu túi đeo chéo Đà Nẵng tốt nhất cho dân văn phòng.

1. Túi Mobile Edge 17,3 inch

TÚI ĐEO CHÉO ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc túi đeo chéo Đà Nẵng. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Mẫu túi này thuộc thương hiệu Mobile Edge, có kích thước đủ lớn để phù hợp với một máy tính xách tay 17.3 inch. Ngoài ra, còn có đủ chỗ để đựng sách hoặc các vật dụng khác. Túi được làm từ cotton thân thiện với môi trường. 

2. Túi GERONIC TM

TÚI ĐEO CHÉO ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

Mẫu túi đeo chéo Đà Nẵng này có thể để vừa laptop 15 inch một cách thoải mái, chất liệu là canvas pha da. Nó phù hợp với dân văn phòng vì trông khá cổ điển, không lỗi thời và cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau hơn. Thậm chí là thích hợp cho cả cắm trại, du lịch hoặc bất kỳ hoạt động nào khác.

3. Túi da thật Kattee Handmade

TÚI ĐEO CHÉO ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

Đây là một chiếc túi đeo chéo Đà Nẵng khá đặc biệt trong danh sách. Kích thước túi đủ lớn để phù hợp với một máy tính xách tay tiêu chuẩn và các món đồ khác có kích thước nhỏ. Túi có ngăn ngoài đủ rộng để đựng được nhiều đồ hơn. Dây đeo vai có thể được điều chỉnh lên đến 55 inch, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm thế nào để mang nó.

>> Vì sao phần lớn nam giới chuộng túi laptop đeo chéo hơn balo?

4. Túi CoolBell 15,6 inch

TÚI ĐEO CHÉO ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

Chiếc túi này có thể được gọi là phù hợp chứa đựng các món đồ công nghệ nhất vì làm bằng vật liệu không thấm nước và cũng có bọt chống sốc. Nếu chẳng may làm rơi, bạn vẫn có thể yên tâm rằng đồ đạc rất khó bị vỡ hoặc hư hỏng.