Tổng Hợp Những Mẫu Balo Cho Dân Công Nghệ Giá Tầm Trung

Balo cho dân công nghệ giá tầm trung

Để chiếc laptop được bảo vệ an toàn thì vai trò của balo vô cùng quan trọng. Vậy những mẫu balo cho dân công nghệ nào với mức giá tầm trung đang được ưa chuộng hiện nay? Sau đây, Ader xin phép được tổng hợp 3 mẫu balo được dân công nghệ yêu thích nhất.

1. BALO LAPTOP AD07

Mẫu balo cho dân công nghệ này có hai màu bao gồm màu đen và màu xanh rêu. Với thiết kế đơn giản tạo điểm nhấn bằng những đường bo tròn. Nhờ vậy mà BALO LAPTOP AD07 thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Balo cho dân công nghệ giá tầm trung
BALO LAPTOP AD07

Balo này tương thích nhất với laptop 13 inch. Kích thước nhỏ nhắn, nhẹ nhàng nên các bạn nữ yên tâm sẽ không bị mỏi vai và lưng khi di chuyển trong thời gian dài. Đặc biệt, ngăn chính được thiết kế chống sốc và phân biệt với các ngăn khác bằng khóa dán cố định.

Giá: 300,000

2. BALO LAPTOP AD08

BALO LAPTOP AD08 có 3 màu: đen, xanh da trời và xám. Nó tương thích với laptop 13 inch. Mẫu balo này sở hữu lên đến 7 ngăn chứa bao gồm 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ. Ngoài ra, dung tích của balo lên đến 25 – 30L. Điều này cho phép bạn đựng rất nhiều đồ dùng cá nhân không chỉ riêng laptop.

Balo cho dân công nghệ giá tầm trung
BALO LAPTOP AD08

Đặc biệt, ở mặt trước balo được thiết kế 2 dây phản quang. Nó khiến bạn nổi bật hơn trong màn đêm và người khác dễ nhận biết ra bạn tránh những tai nạn chẳng may.

Giá: 380,000

>>>Có gì trong mẫu balo AD12XD hot nhất tại ADER?

3. BALO LAPTOP AD10D

BALO LAPTOP AD10D được thiết kế bằng vải nylon thoáng khí. Ưu điểm của nó là chống nước hiệu quả. Đồng thời, nó cũng giúp cho balo bền hơn nhờ tính năng chống mài mòn tốt.

Balo cho dân công nghệ giá tầm trung
BALO LAPTOP AD10D

Mẫu balo này thích hợp cho laptop 15 inch. Đặc biệt, balo còn được tích hợp cả cổng sạc USB thông minh nên bạn không cần mở balo cũng có thể kết nối với xạc dự phòng.

Giá: 520,000

Trên đây là 3 mẫu balo cho dân công nghệ vừa sành điệu vừa thông minh nhất. Ngoài ra, những mẫu này đều dao động trên dưới 500,000. Ader hy vọng chúng hữu ích cho bạn.

>>>Chọn mua balo laptop Đà Nẵng 15.6 inch cần lưu ý những gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button