Chào các bác. Em định mua con màn Xiaomi Mi Display mà cuối cùng cả nước không có hàng. Nên nay em mạn phép hỏi trong tầm giá <4 triệu thì màn hình 24” nào là hợp lý ạ? Em đang nhắm chú LG 24MK600M-B, mà thấy nhiều loại cũng hao hao nên phân vân quá. (Nguyễn Hùng Tuấn)

Duy Hoàng Nguyễn

Con LG 24MK600M-B ngon nè, em xài con 27’’ thấy ok, nhưng giá này em thấy có con màn hình 24” không viền của Samsung đẹp hơn.

MÀN HÌNH 24’’ TẦM GIÁ <4 TRIỆU

Taylor Phan

Con LG 24MK600M-B cũng ổn đó bạn. Nhưng mình chọn mua con Dell P2419H cũng không đắt hơn là bao. Xài khá ổn, chịu khó cân màu lại cũng đủ để Photoshop các kiểu.

Hoa Kuhn Nguyen

Cá nhân khuyên bác tốt nhất nên dùng LG hoặc Samsung, vì Xiaomi chưa có tiếng trong màn hình nên chất lượng thực cũng không đảm bảo lắm bác ơi.

Hồ Anh Khoa

Em cũng như bác, đợt vừa rồi kiếm mãi không ra nên đành dùng qua con Samsung 24 inch, dùng cũng ổn lắm.

Nguyễn Ngọc Tú

Dell P2319 bro nhé.

MÀN HÌNH 24’’ TẦM GIÁ <4 TRIỆU

Ngô Hoàng Sơn

Có LG 24MP88HV đó bác, tần số kém hơn nhưng siêu đẹp khi dùng kèm với tay rời, full 4 cạnh nhá, màu cũng đẹp.

Lưu Đức Anh

Màn hình 24” chọn ViewSonic ổn đấy bạn.

MÀN HÌNH 24’’ TẦM GIÁ <4 TRIỆU

Hiếu Trần

LG chân rất yếu, đã rung lắc thử và nghĩ là chỉ cần lỡ chân đụng cái bàn chắc nó tèo lun, nếu bạn có một cái chân khác hay Vega thì LG tốt trong tầm giá. Nhưng khoảng 4 triệu thì rất nhiều option cho bạn, highly recommend bạn Dell P2419H, mình đang dùng Dell P2719H và an tâm về dịch vụ và bảo hành (đó là khi nhu cầu của bạn giống mình, chơi game, coi clip, thỉnh thoảng coding một ít).

Phương Duy

Có màn ViewSonic 24′ 1ms mã VX2481 vừa ra cũng ngang tầm đó bro tham khảo thử, tại sang tuần tui cũng định xúc em nó.

Triều Nguyễn

Trong tầm 3 triệu thì em LG 24MK600 best rồi nhé. Chân con LG này không hề yếu, trừ khi rung lắc mạnh, do kết cấu phần ngàm của dòng chân này không phải như Dell nên không thể so về độ cứng được. Dell cũng nằm ngoài tầm 4 triệu rồi.

Nhân Phan

LG 24MK600M-B là chuẩn trong tầm giá ~3 triệu.

Hữu Trực

Tui đang dùng ViewSonic VX2476 khá đẹp.