Cặp đeo chéo được sử dụng rất nhiều bởi các bạn sinh viên, các bạn Freelancer. Ngoài nhu cầu chứa đựng và thẩm mỹ, bạn còn cần để ý đến một số tiêu chí để chọn mua cặp đeo chéo Đà Nẵng phù hợp nhất.

1. Kích thước và sức chứa

Tình trạng cặp đeo chéo bị đứt quai, bị sổ đường may khi đang sử dụng là khá phổ biến. Lý do vì cặp không chịu nổi kích thước hoặc trọng lượng quá lớn của món đồ bên trong. Vì vậy, khi chọn mua cặp đeo chéo Đà Nẵng, trước tiên cần kiểm tra kích thước và sức chứa xem có phù hợp với laptop và các phụ kiện của bạn hay không. Nên chọn một chiếc cặp kích thước lớn hơn laptop một chút để thao tác đóng mở dễ dàng hơn.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA CẶP ĐEO CHÉO ĐÀ NẴNG

2. Số ngăn chứa đựng

Nhiều bạn gặp tình trạng mua cặp đeo chéo Đà Nẵng online nhưng không được tư vấn kỹ, dẫn đến tình trạng nhìn cặp bên ngoài rất đẹp mắt nhưng bên trong lại không có đủ ngăn chứa. Ngăn chứa là cực kỳ quan trọng để bạn phân loại các món đồ mang theo, việc lấy ra sử dụng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, túi đựng laptop nên có ngăn laptop bố trí riêng, tách rời các món đồ khác để tránh trầy xước, va đập.

3. Khả năng chống sốc, chống thấm

Phần lớn mọi người sử dụng cặp đeo chéo để chứa đựng các món đồ công nghệ điện tử. Vì vậy, việc kiểm tra khả năng chống sốc và chống thấm giúp tăng khả năng bảo vệ của cặp cho các thiết bị bên trong. Nếu bạn chọn một chiếc cặp đựng laptop, hãy đảm bảo ngăn laptop có miếng xốp chống sốc. Vật liệu cặp cũng nên là vật liệu chống nước như vải dù chẳng hạn.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA CẶP ĐEO CHÉO ĐÀ NẴNG

4. Có đệm vai

Tính chất của cặp khác ba lô là dồn lực lên một vai, nếu duy trì một bên vai trong thời gian dài sẽ dẫn đến đau vai, tê vai. Vì vậy, rất cần đến một chiếc đệm vai gắn liền với dây đeo để giảm tác động trực tiếp của lực lên xương vai. Đệm vai càng lớn, bạn sẽ càng cảm thấy dễ chịu hơn khi đeo. Ngược lại, dây đeo càng nhỏ sẽ càng nhanh gây ra các vấn đề cho vai.

Hy vọng sau khi tham khảo các tiêu chí chọn mua cặp đeo chéo Đà Nẵng, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ader cảm ơn bạn đã theo dõi.