Share Kích Thước Mẫu Thiết Kế Bàn Ikea Đà Nẵng

Mẫu Thiết Kế Bàn Ikea Đà Nẵng

Khi tìm đến một chiếc bàn để setup góc làm việc, Ikea là thương hiệu đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến. Ngoài cách chọn mua một chiếc bàn Ikea với giá thực tế khá cao. Bạn còn có thể tự mình đóng bàn dựa trên thiết kế chỉnh sửa từ mẫu bàn Ikea. Trong bài viết này, Ader share mẫu thiết kế bàn Ikea Đà Nẵng được các bạn mê setup ưa chuộng nhất.

Mẫu bàn Ikea Đà Nẵng mà Ader giới thiệu sẽ phù hợp cả với những setup 2 màn hình. Với chiều dài lên đến 1m8 và được chỉ định gia công từ gỗ công nghiệp cốt xanh. Bàn làm việc Ikea đảm bảo tiêu chuẩn mặt bàn, tránh võng khi có nhiều gears trong setup của bạn. Bàn sử dụng 2 hộc tủ làm trụ, vô cùng chắc chắn và giảm thiểu tối đa tình trạng chông chênh.

Mẫu Thiết Kế Bàn Ikea Đà Nẵng

Với màu đen nhám và thiết kế tối giản, những bạn mê setup theo chủ nghĩa tối giản chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bàn Ikea Đà Nẵng này. Chiều rộng bàn 0.7m, là một con số khá nhỉnh hơn so với chiều rộng của các mẫu bàn cơ bản trên thị trường. Cho phép bạn có đủ không gian bố trí cả 2 màn hình rời và 1 laptop mà vẫn thoải mái khi thao tác.

Mẫu Thiết Kế Bàn Ikea Đà Nẵng

Mỗi bên trụ tủ được bố trí 5 hộc, tăng khả năng chứa đựng rất lớn cho bàn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu bàn Ikea Đà Nẵng này thay thế cho tất cả các loại kệ, tủ nhỏ khác trong phòng. Nhờ màu đen, bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc phối màu sắc của các nội thất trong phòng.

Mẫu Thiết Kế Bàn Ikea Đà Nẵng

Sự tối giản của mẫu thiết kế bàn Ikea Đà Nẵng sẽ giúp bạn tôn lên đường nét thiết kế và màu sắc của các gears khác. Phong cách setup Minimalism hoặc Modern đều thích hợp sử dụng mẫu bàn này. Sẽ đẹp và tiện dụng hơn nữa nếu bạn kết hợp cùng với một kệ sách treo tường màu đen.

Mẫu Thiết Kế Bàn Ikea Đà Nẵng

Nhược điểm của bàn có thể sẽ đến từ kích thước khá lớn của nó. Những phòng có không gian nhỏ sẽ khá chật vật để chọn góc bố trí bàn phù hợp. Tuy nhiên, với khả năng chứa đựng rất lớn, bạn có thể cân nhắc hạn chế các nội thất khác trong phòng và tích hợp chứa đựng vào một chiếc bàn Ikea duy nhất.

Hy vọng mẫu thiết kế bàn Ikea Đà Nẵng mà Ader chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được mẫu bàn phù hợp và có một góc setup ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button