Review MABAG của Moonador

Review MABAG
  • Giá: 1.850.000
  • Thể tích chứa: 20L
  • Trọng lượng túi: ~1kg
  • Kích thước túi: 30 x 45 x12cm
  • Vừa laptop: 17 inch
  • Nước sản xuất: Việt Nam
Review MABAG
MABAG là lựa chọn tốt trong tầm giá

Giá niêm yết trên website là 1.850k nhưng lúc mình mua là đợt mở bán nên giá thực tế mình mua 1.350k. Thật tình là lần đầu review như này nên các bác thông cảm nếu câu kéo lộn xộn. Mình nghĩ MABAG là lựa chọn tốt trong tầm giá cho đến hiện tại, tại Việt Nam. Những mẫu túi thương hiệu lớn từ nước ngoài mình không bàn đến nhé.

Cũng là lần đầu mình chuyển sang dùng túi. Trước đây dùng balo nhưng vì yêu cầu công việc hay di chuyển và cần trông già dặn chín chắn hơn nên mình thử đổi túi. Cảm nhận đầu tiên là đeo vào nhìn gọn gàng hẳn so với balo. Thiết kế đơn giản dễ mix đồ, các bác văn phòng hay freelancer đeo đều hợp nên khỏi lăn tăn khoản này các bác ạ.

Review MABAG
MABAG chứa 1 Macbook, 1 iPad, 1 vở và phụ kiện vẫn còn nhiều khoảng trống

Túi này đeo chéo sẽ đẹp nhất, mình nghĩ nếu bác nào hay đeo kiểu một bên vai thì nên chọn túi da. Dây đeo tất nhiên là căn chỉnh được, thao tác nhanh gọn không vấn đề gì. Dây deo có bản loại lớn kèm miếng đệm vai nữa nên không thấy vấn đề gì dù mình mang khá nặng. Nhưng khuyên các bác là đừng thấy không đau vai mà mang nặng quá, lâu dài ảnh hưởng đến xương khớp.

Mình thường mang 1 Macbook 16 inch, 1 iPad 10 inch, 1 vở dày, bộ sạc và linh tinh phụ kiện đi kèm. Túi chứa vô tư không vấn đề gì ạ. Ngăn chống sốc dày, so với balo thì mình thấy mọi mặt của túi đều có lót chống sốc, thay vì balo chỉ có ở mặt trước và sau. Đặt Macbook iPad vào kéo dán lại cố định là xong, khỏi sợ xóc hay va nhau móp méo.

Review MABAG
Thiết kế của MABAG đơn giản

Thấy các bác thắc mắc sao không có túi bên hông để đựng được bình nước nhỏ hay phụ kiện gì đấy. Thì mình nghĩ là thiết kế như này hài hoà rồi, có túi nữa lại nhìn mất sang đi mà nhu cầu chứa ở túi bên hông cũng không phải cao. Sau lưng có ngăn bí mật khá hợp ý mình rồi, giấu cái khoá kéo vào là nhìn khỏi ra chỗ đó có cái ngăn luôn các bác.

Khen mãi cũng phải chê một chút. Mình thích khoá gài to hơn, khoá gài của MABAG thì nhỏ, chắc là để dễ giấu vào nắp túi nhìn trông gọn gàng. Ban đầu mở túi chưa quen, mình phải nhìn tìm khoá để mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button