Review HYPERX PULSEFIRE SURGE – Sau 3 Năm Liệu Có Còn Đáng Mua?

Review HYPERX PULSEFIRE SURGE

Chuột là một món gear quan trọng cho bất cứ anh em đam mê setup nào. Ader đã tìm kiếm và tổng hợp một số thông tin về loại gear này. Mời bạn tham khảo qua review HYPERX PULSEFIRE SURGE từ bạn Vinh Nguyễn.

>> Các Món Đồ Công Nghệ Đáng Mua Nhất Trong Năm 2021

Bên cạnh Pulsefire Haste mới ra mắt không lâu, thì Pulsefire Surge cũng là một em chuột của HyperX mà mình đánh giá rất cao. Dù ra mắt đã được hơn 3 năm rồi nhưng Surge vẫn sở hữu những phẩm chất sáng giá của một em chuột cao cấp và cho đến giờ vẫn không hề lỗi thời. Trong bài viết này mình sẽ review HYPERX PULSEFIRE SURGE nhanh cho anh em về em nó.

Review HYPERX PULSEFIRE SURGE

Cần lưu ý là trước đây Surge có giá tận 1.600.000 VND nhưng bây giờ anh em có thể mua tại Playzone với giá chỉ 990.000 VND.

Surge sở hữu mắt cảm biến Pixart 3389, đây là phiên bản customize từ 3360 quen thuộc và 3389 cũng đã được Razer sử dụng trong Deathadder Elite. Độ chính xác và ổn định của Surge hoàn toàn không thể chê được. Anh em lựa chọn Surge thì game nào chơi cũng đạt được độ chính xác tuyệt đối.

Surge có thiết kế đối xứng và nút phụ nằm bên trái thay vì cả 2 bên, đây là một thiết kế chuẩn mực của chuột chơi game bây giờ, và HyperX đã làm được điều đó 3 năm trước. Mình thấy rất nhiều pro FPS Player sử dụng chuột đối xứng thay vì ergonomics bởi thiết kế đối xứng cũng cho mình cảm giác kiểm soát và aim chắc tay hơn nhiều. Bản thân mình cũng là một player CS:GO, những con chuột mình yêu thích từ trước đến nay hầu hết là chuột đối xứng. Có thể kể đến như Kinzu, Kana, FK2…

Review HYPERX PULSEFIRE SURGE

Cảm giác cầm nắm của Surge có thể nói là sự kết hợp của rất nhiều cái tên quen thuộc nói trên cũng như có thể cầm được mọi tư thế như Palm, Clawgrip hay Fingertip. Vì vậy nó sẽ phù hợp với mọi loại game không chỉ riêng gì FPS.

>> TỔNG HỢP CÁC MÀN HÌNH 24’’ TẦM GIÁ <4 TRIỆU

Có khen cũng phải có chê, Surge có mức trọng lượng không phải lý tưởng 100% cho game FPS. Chuột nặng 100g, một mức trọng lượng mà cách đây 3 năm là rất tốt, thế nhưng hiện tại các đối thủ khác đều đã có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, mình tin những anh em trong hay ngoài group HyperX chúng ta cũng có rất nhiều anh em không thích chuột quá nhẹ, cầm phải đầm tay một chút mới thích. Nếu thế thì Surge sẽ rất phù hợp với những anh em đó.

Review HYPERX PULSEFIRE SURGE

Led RGB thiết kế theo dải với chuyển động rất mượt mà. Đây là điểm cực kì ăn tiền của Surge khi dải led của nó rất dài và khi bật chế độ Wave thì led chuyển động gợn sóng rất mượt mà, không có hiện tượng giật cục như ở những chuột Led RGB rẻ tiền khác.

Những tiêu chí khác như nút Omron 50 triệu lượt nhấn, miếng feet to dài nạc thịt, nút cuộn được gia công rất tốt và dây được bọc dù mềm mại thì mình không có gì để chê cả.

Kết luận: Với mức giá hơn 1.000.000 VND một chút thì đây thực sự là một em chuột rất đáng mua nếu anh em thích chuột đối xứng, thích chuột chơi nhiều thể loại game khác nhau và cuối cùng là thích một em chuột vừa đẹp vừa bền bỉ đến từ HyperX!

Review HYPERX PULSEFIRE SURGE từ bạn Vinh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button