Cho dù đang là sinh viên hay nhân viên văn phòng, hầu hết mọi người đều sử dụng laptop. Và hiển nhiên, nếu muốn làm việc từ xa, bạn luôn phải mang theo laptop. Ader giới thiệu đến bạn những mẫu balo laptop Đà Nẵng đáng mua nhất 2021.

1. Balo Lenovo 15,6 inch model B210

Balo Lenovo được làm từ chất liệu polyester chống thấm chất lượng cao và có miếng xốp chống sốc. Được may bởi 5 lớp vải chồng lên nhau giúp chắc chắn và định hình. Balo có khả năng thoáng khí tốt. Bên trong có nhiều túi nhỏ, có thể để thêm cùng lúc cả sổ tay và máy tính bảng. Balo có trọng lượng nhẹ. Mang không bị đau vai, mỏi vai, trên vai còn có ngăn đựng thẻ.

MẪU BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG ĐÁNG MUA NHẤT

2. HQ LUGGAGE Sky-bow Model 11142

Balo laptop Đà Nẵng mẫu HQ LUGGAGE có màu xanh nước biển hiện đại. Trọng lượng rất nhẹ, vật liệu tốt, mạnh mẽ .Lớp vải bên trong dày, có đệm mút chất lượng để giảm sốc và không gây đau nhức vùng vai gáy. Dây đeo vai có thể được điều chỉnh tùy ý, dáng balo mang phong cách hiện đại chắc chắn.

MẪU BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG ĐÁNG MUA NHẤT

3. Balo Dell Essential

Balo Dell Essential thuộc loại balo laptop Đà Nẵng cỡ lớn, có thể chứa được laptop đến 15,6 inch. Bên trong có nhiều ngăn nhỏ để sắp xếp đồ, có khả năng chống sốc. Mặt sau được thiết kế thông thoáng giúp giảm nhiệt, giảm độ ẩm, được phủ một lớp nhựa PVC chống chịu thời tiết, chống nước, chống thấm ở một mức độ nhất định. 

MẪU BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG ĐÁNG MUA NHẤT

4. Balo Tigernu model T-B3143 USB

Balo Tigernu là mẫu balo laptop Đà Nẵng bên trong có túi 2 lớp, dày dặn, chống sốc tốt. Có nhiều túi nhỏ giúp bạn có thể sắp xếp mọi thứ có trật tự. Túi đựng laptop nằm riêng biệt ở phía sau có thể chứa laptop lên đến 15,6 inch. Vải được làm từ chất liệu nylon chống thấm nước, được trang bị khóa zip để chống trộm và một cổng sạc giúp bạn có thể vừa mang balo vừa sạc điện thoại. Túi có hình dáng cổ điển, đơn giản nhưng không hề lỗi mốt, dùng được cho mọi lứa tuổi.

MẪU BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG ĐÁNG MUA NHẤT

Hy vọng những thông tin mà Ader cung cấp sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn mẫu balo laptop Đà Nẵng phù hợp nhất cho mình.