Những Lưu Ý Để Chiếc Túi MABAG Luôn Trông Như Mới

Vệ Sinh Túi MABAG

Một chiếc túi laptop chuyên nghiệp lúc nào cũng trông như mới không chỉ phụ thuộc vào chất lượng túi. Việc vệ sinh, bảo quản túi chính là yếu tố quyết định để kéo dài tuổi thọ cho chiếc túi của bạn. Bài viết sau đây Ader sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh, bảo quản chiếc túi laptop mà cụ thể là chiếc túi MABAG.

>> Cách Bảo Quản Túi Laptop 17 Inch Chống Sốc Hiệu Quả

1. LÝ DO VỆ SINH TÚI MABAG

MABAG là dòng túi đeo chéo laptop chuyên dụng. Túi được hoàn thiện từ 3 chất liệu chính: vải X-Pac, da công nghiệp và lớp lót Polyester. Túi có chức năng chính là chống sốc, bảo vệ laptop. Tuy nhiên, kiểu dáng túi cũng được chú ý, mang thời trang và phong cách năng động của giới trẻ. Chính vì vậy, MABAG cũng được coi như một món phụ kiện thời trang ấn tượng.

Túi không được vệ sinh có thể dẫn đến tình trạng:

  • Túi bị bám bụi cộng với môi trường ngoài nắng nóng rất dễ bị bạc màu, sờn cũ.
  • Vết bẩn làm mất tính thẩm mĩ của túi.
  • Mồ hôi, lấm bẩn để lâu ngày dễ gây nấm mốc, có hại cho sức khỏe.
  • Túi không được vệ sinh thường xuyên dễ hỏng lớp đệm lót chống sốc và khóa kéo.
Vệ Sinh Túi MABAG
Túi MABAG được hoàn thiện từ: vải X-Pac, da công nghiệp và lớp lót Polyester
2. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TÚI ĐỂ TÚI ĐƯỢC BỀN HƠN

Không bỏ, đeo quá nhiều đồ vật nặng trong túi. Hãy dành không gian nhiều` nhất cho chiếc laptop của bạn. Và một vài đồ dùng nhỏ cần thiết khác. Vừa tránh cho laptop bị o ép, trầy xước vừa giúp kéo dài tuổi thọ cho túi. Mỗi chiếc túi được thiết kế sẽ có mức tải trọng được khuyến cáo. Hãy lưu ý điểm này khi sử dụng túi.

Hạn chế mang cặp đi mưa hay dưới trời nắng gắt. Những yếu tố này sẽ làm giảm tuổi trọ của vải, vải nhanh bị cũ và mất màu nhanh hơn. Mặc dù túi MABAG được cấu tạo từ các loại vải chuyên dụng cao cấp nhưng cũng không nên quá ỷ lại vào ưu điểm của loại vải.

Bảo quản túi luôn khô ráo. Hãy phơi túi dưới ánh nắng có nhiệt độ thích hợp để khử mùi. Cũng như vậy, hãy chú ý làm khô túi sau khi đi ngoài trời mưa. Bạn có thể tham khảo sử dụng túi hút ẩm cho túi laptop.

Không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để giặt túi. Đây là một trong những tác nhân trực tiếp và nhanh nhất làm có túi bị cũ và bạc màu.

Vệ Sinh Túi MABAG
Không nên đeo túi quá nặng

>> Review MABAG của Moonador

Tóm lại, để một chiếc túi laptop chuyên nghiệp luôn trông như mới và cao cấp không chỉ dựa vào chiếc túi là đủ. Việc chúng ta sử dụng, vệ sinh và bảo quản chiếc túi cẩn thận chính là yếu tố quan trọng nhất giúp túi luôn trông như mới. Hy vọng những lưu ý từ Ader để bạn có thể sử dụng và bảo quản chiếc túi MABAG sẽ giúp ích. Chỉ cần chú ý bạn đã có thể sử dụng chiếc túi lâu hơn mà vẫn trông như mới. Tìm dọc thêm những bài viết của Ader đẻ biết thêm nhiều kiến thức chăm sóc chiếc túi laptop của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button