Những Chức Năng Cơ Bản Trong Chiếc Ba Lô Đi Làm Của Bạn

Chức Năng Cơ Bản Trong Chiếc Ba Lô Đi Làm

Đối với một người sống trong môi trường đô thị, thể tích ba lô đi làm lý tưởng sẽ vào khoảng 16-20 lít. Nó cần đủ không gian để chứa laptop, một vài món như đồ công nghệ, trang điểm. Hoặc quần áo, giày thể dục, sách và giấy tờ cho một ngày làm việc.

Những người đi làm thường sẽ tập trung mang những món đồ phục vụ công việc hơn là quần áo, giày dép hay đồ trang điểm. Vì vậy, kích thước là yêu cầu cơ bản để chứa đựng được các món đồ phục vụ công việc. Ngoài không gian lưu trữ có sẵn, ba lô đi làm cần tập trung vào ngăn đựng laptop hoặc máy ảnh. Tuỳ vào trường hợp mà người sử dụng hướng đến.

Chức Năng Cơ Bản Trong Chiếc Ba Lô Đi Làm

Và cũng vì chứa đựng các món đồ phục vụ công việc mà chủ yếu là các thiết bị điện tử. Nên ba lô đi làm cần có thêm các chức năng chống sốc, chống nước, chống thấm. Để không may va đập hoặc rơi ba lô thì laptop và máy ảnh của bạn vẫn an toàn. Hoặc đi dưới mưa lớn, nước mưa cũng không thể làm hỏng đồ đạc thiết bị của bạn bên trong.

Chức Năng Cơ Bản Trong Chiếc Ba Lô Đi Làm

Tiếp đến là hệ thống các khoá của ba lô đi làm. Phổ biến nhất hiện nay là khoá kéo zipper và nó sẽ còn được sử dụng khá lâu trong tương lai. Ngoài ra còn có khoá bấm, khoá rút, khoá dán… Miễn là hệ thống khoá bố trí sao cho giữ an toàn tốt nhất và chống bị trộm đồ đạc. Ngăn laptop hoặc camera cũng nên có khoá riêng để cố định thiết bị trong ngăn.

Một số ba lô đi làm có thể đi kèm với một tay cầm bổ sung ở phần cạnh hông và một vài túi nhỏ bên ngoài. Những chi tiết không thường xuyên được tìm thấy trên những chiếc ba lô đi làm là các vật dụng như dây đeo bằng da hoặc tua trên dây kéo. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button