Mẫu Thiết Kế Túi Laptop 17 Inch Freelancers Không Thể Bỏ Qua (P2)

Mẫu Thiết Kế Túi Laptop 17 Inch

Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về một số ưu điểm cần có của một chiếc túi laptop 17 inch cao cấp. Cùng Ader tìm hiểu những thông tin còn lại nhé. Vậy chiếc túi laptop 17 inch cao cấp còn những tính năng nổi bật nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn chiếc túi laptop cao cấp phù hợp của riêng mình. Đồng thời, đâu là sản phẩm có thể đáp ứng các tiêu chí Ader đã giới thiệu. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>> Vì Sao Freelancers Lại Ưa Chuộng Các Mẫu Túi Laptop Chuyên Nghiệp?

4. ƯU THẾ VỀ CHẤT LIỆU

Như đã đề cập ở bài trước, một chiếc túi laptop cao cấp có khả năng chống nước rất tốt. Tính năng này hoàn toàn phụ thuộc vào ưu thế về chất vải. Các loại vải chống nước cao cấp được biết đến nhiều nhất là da thuộc, vải sợi polyester, vải Oxford, vải không dệt…

Một chất liệu đang được chú ý nhất hiện nay là vải chuyên dụng may balo, túi laptop hiện nay là chất liệu vải X-Pac. Được cấu tạo từ sợi polyester cao cấp, tuy nhiên quá trình sản xuất lại phức tạp hơn nhiều. Để sản xuất vải X-Pac, các sợi phải trải qua quá trình dệt chéo các vi sợi polyester. Chưa hết, để tạo tính chống nước và độ bền cho vải, mặt ngoài được phủ thêm một lớp chỉ X-Ply. Mặt trong của vải được trải thêm một lớp polyester chống nước.

Thiết Kế Túi Laptop 17 Inch
Hãy ưu tiên lựa chọn chất liệu cao cấp, có nhiều ưu điểm
5.DÂY ĐAI TÙY CHỈNH VÀ NGĂN BÍ MẬT

Bạn có thể dung đây đai của túi tạo thành một chiếc túi đeo chéo. Hoặc tháo ra để sử dụng thành túi xách tay. Đặc biệt những món phụ kiện thế này thường cơ động. Có thể tháo rời hoặc điều chỉnh.

Không những balo, mà ngay cả túi laptop cũng cần những ngăn bí mật. Khi bạn sử dụng chiếc túi laptop để mang theo bên mình, nó đã thay thế balo lưu trữ những thiết bị, tài liệu quan trọng. Để tránh bị mất cắp hay muốn đồ dùng của bạn được an toàn. Lựa chọn một chiếc túi laptop 17 inch có ngăn bí mật là hoàn toàn hợp lí.

6.LỰA CHỌN SẢN PHẨM CÓ THƯƠNG HIỆU

Những thương hiệu chuyên về túi laptop không những có sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chính sách chăm sóc và bảo hành với sản phẩm của bạn cũng được chú ý hơn. Những thương hiệu vì muốn có trải nghiệm khách hàng tốt nhất luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng từ mặt chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng. Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu sẽ giúp bạn bớt nỗi lo về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm.

Thiết Kế Túi Laptop 17 Inch
Lựa chọn túi laptop 17 inch có thương hiệu

>> So Sánh Túi Laptop Chuyên Nghiệp Vs. Túi Laptop Thông Thường

Như vậy, với những thông tin đã chia sẽ trên. Ader hy vọng sẽ giúp các freelancers nói riêng và các bạn yêu thích đồ công nghệ nói chung có thêm kinh nghiệm lựa chọn túi laptop 17 inch chuyên nghiệp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button