Mách Bạn Mẹo Làm Sạch Túi Laptop Cao Cấp Bị Nấm Mốc

Mẹo Làm Sạch Túi Laptop Cao Cấp Bị Nấm Mốc

Những chiếc túi laptop giúp bạn bảo quản laptop tốt hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu bảo quản không cẩn thận thì việc nó bị nấm mốc. Bạn đã biết cách xử lý túi laptop cao cấp khi bị nấm mốc hay chưa? Hôm nay, Ader chia sẽ với bạn một vài mẹo hay ho nhé!

>>>Mẫu thiết kế túi laptop 17 inch freelancers không thể bỏ qua (p2)

1. VÌ SAO TÚI LAPTOP BỊ NẤM MỐC?

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc túi laptop cao cấp bị nấm mốc chính là bảo quản túi trong môi trường ẩm ướt. Khi túi bị mắc mưa, bạn không sấy khô nó mà để nguyên như vậy trong một thời gian thì chắc chắn túi laptop sẽ bị mốc.

Mẹo Làm Sạch Túi Laptop Cao Cấp Bị Nấm Mốc
VÌ SAO TÚI LAPTOP BỊ NẤM MỐC?

Hoặc bạn cất nó trong tủ nhưng chẳng may tủ bị ẩm ướt thì túi cũng bị mốc đấy nhé. Nên hãy thật cẩn thận trong quá trình bảo quản để tránh trường hợp bị nấm mốc.

>>>Túi MABAG : top 3 nguyên nhân nên lựa chọn chiếc túi cho mùa hè này

2. MỘT VÀI MẸO NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ LÀM SẠCH NẤM MỐC

Nếu chẳng may túi laptop cao cấp của bạn bị nấm mốc, bạn có thể tham khảo một vài mẹo sau đây nhé:

  • Chanh: Đầu tiên, bạn vắt chanh thành nước cốt chanh để ngâm với những vị trí bị nấm . Sau đó, để yên như vậy và phơi nắng cho khô.
  • Hydrogen peroxide: Bạn đổ một vài giọt vào vị trí cần khử mốc. Với phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn công sức. Đồng thời, nó cũng giúp cho túi laptop không bị mùi.
  • Baking soda: Để có thể sử dụng baking soda trong việc khử nấm mốc, bạn cần hòa tan nó vào với nước ấm. Sau đó tương tự như những phương pháp trên, bạn để dung dịch đã pha sẵn vào những vị trí cần khử.
Mẹo Làm Sạch Túi Laptop Cao Cấp Bị Nấm Mốc
Sử dụng baking soda để khử túi laptop cao cấp bị nấm mốc
  • Dầu cây trà: Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách. Cách đầu tiên, bạn hòa một vài giọt dầu vào với nước giặt túi laptop chuyên dụng. Cách thứ 2, bạn có thể dùng khăn đã nhúng tinh dầu và chà lên vết bị nấm mốc. Sau đó, đem đi giặt như bình thường.

3. BẢO QUẢN TÚI LAPTOP KHÔNG BỊ NẤM MỐC

Cách tốt nhất để khử nấm mốc chính là không để cho túi laptop bị nấm mốc. Để làm được điều đó, bạn cần phải bảo quản túi laptop khi không dùng đến ở những nơi thoáng mát, được vệ sinh thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng có thể đem túi laptop phơi nắng khi nào rảnh. Đặc biệt, nếu chẳng may túi laptop bị dính mưa thì cần phải sấy khô ngay bằng ánh nắng mặt trời hoặc bằng máy sấy.

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn khử nấm mốc trên túi laptop cao cấp hiệu quả. Ader hy vọng những thông tin đó hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button