Lý Giải Vì Sao Túi Macbook Chống Nước Lại Được Ưa Chuộng

Túi đeo chéo Macbook chống nước hiệu quả

Bạn đang loay hoay tìm một chiếc túi laptop bền vững, trông sành điệu nhưng vẫn chống được nước? Bạn nghe nói “một túi Macbook có thể chống được nước” nhưng vẫn luôn hoài nghi? Giữa nhiều sự lựa chọn ấy, cùng Ader đi tìm hiểu những thông tin về một chiếc túi Macbook chống nước và ghé thăm những địa điểm uy tín nhé!

>> Những Nguyên Tắc Cơ Bản Khi Sử Dụng Túi Macbook Cao Cấp

1. Nhiều người vẫn hoài nghi vì sao một chiếc túi Macbook lại có thể chống được nước?

Một chiếc túi laptop chống nước ra đời hầu hết bên ngoài được làm từ chất liệu vải chống nước cao cấp, không giãn, không xù. Và điển hình là chiếc túi Mabag đến từ nhà Moonador. Túi được làm từ Vải X-Pac ở lớp bên ngoài và Polyester ở lớp bên trong (2 lớp đều có khả năng chống nước). Vì vậy khả năng chống được nước là một điều hoàn toàn có thể.

Túi Macbook chống nước hiệu quả
Chất liệu chống nước hiệu quả

>>Đầu Tư Cho Một Chiếc Túi Macbook Đà Nẵng Cao Cấp, Tại Sao Không?

2. Những thương hiệu bán túi Macbook chống nước uy tín

Trên thị trường hiện nay, Moonador là một cái tên khá mới mẻ nhưng trái lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Từ khâu hình ảnh đến chất lượng, Moonador sẽ không làm bạn thất vọng. Moonador mới cho ra mắt dòng sản phẩm là Mabag. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Với kích thước:  30cmH x 45cmW x 12cmD | 11.8”H x 17”W x 4.7”D

  • Dung tích: 20L 
  • Trọng lượng: 0.9kg | 1.98Ibs
  • Kích thước laptop: 17incn

Mabag mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động đồng thời có tác dụng chống nước vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó dung tích chứa lớn cũng là một ưu điểm. Nó giúp bạn dễ dàng mang theo được nhiều vật dụng, cũng như có thể chứa vừa laptop có kích thước 17 inch.

Túi Macbook chống nước hiệu quả
Sản phẩm túi Mabag vừa năng động, vừa chống nước hiệu quả

Trên đây là thông tin của Ader về túi Macbook chống nước hiệu quả. Cũng như những thông tin về sản phẩm Mabag của nhà Moonador. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc túi Macbook chống nước cực xịn cho mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button