Lý Giải Nguyên Nhân Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cháy Hàng

Nguyên Nhân Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cháy Hàng

Bạn có đang thắc mắc “Tại sao túi đeo chéo chống sốc MABAG thu hút lượng lớn người mua đến như vậy” không? Sau đây, Ader xin phép được bật mí đến bạn nhé!

>>>Hướng dẫn bạn cách khử mùi túi laptop cho dân công nghệ

1. Ngăn chứa lót lớp chống sốc toàn diện

Không giống như những mẫu túi đeo chéo chống sốc khác, túi MABAG được thiết kế đặc biệt. Nó không chỉ được bảo vệ lớp chống sốc bên ngoài. Những ngăn chứa của túi MABAG đều được lót thêm lớp xốp chống sốc dày dặn ở các mặt. Nhờ vậy mà cho dù túi laptop vô tình va chạm mạnh cũng không hề hấn gì.

>>>Túi laptop nào phù hợp với mọi phong cách của bạn?

2. Khả năng chống nước tuyệt đối

Túi MABAG được bao bọc bởi 2 lớp. Bên ngoài là vải X-Pac. Đây là chất liệu chống nước tuyệt đối. Cho dù bạn dội nước trực tiếp lên túi cũng nước cũng không bám lại hay để lại độ ẩm lên túi laptop. Ngoài ra, bên trong còn được lót thêm Polyester. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu giúp cho túi MABAG chống nước tuyệt đối.

Nguyên Nhân Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cháy Hàng
Túi MABAG – Khả năng chống nước tuyệt đối

3. Tương thích với laptop 17 inch

Túi MABAG được thiết kế với kích thước 30cmH x 45cmW x 12cmD. Nó giúp cho túi laptop tương thích với laptop 17 inch. Đây là con số lớn nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đựng thêm nhiều đồ dùng khác bên cạnh laptop.

Nguyên Nhân Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cháy Hàng
Túi đeo chéo chống sốc tương thích với laptop 17 inch

Đồng thời, túi laptop còn được thiết kế 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Nhờ vậy mà người dùng có thể sắp xếp đồ dùng khoa học hơn. Khóa kéo giúp bảo vệ đồ dùng bên trong tốt hơn khi di chuyển bên ngoài.

4. Dây đeo được thiết kế bản lớn

Một trong những điểm giúp cho túi MABAG cháy hàng chính là dây đeo. Cụ thể, nó được thiết kế bản lớn. Điều này giúp cho diện tích tiếp xúc giữa vai và dây đeo lớn giảm đau vai hơn.

Nguyên Nhân Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cháy Hàng
Dây đeo được thiết kế bản lớn

Ngoài ra, dây đeo cũng được lót tấm xốp dày bên trong. Nhờ vậy mà bạn thấy êm ái hơn khi đeo túi laptop. Đồng thời, nó cũng được thiết kế bằng lưới thoáng khí giúp mồ hôi dễ dàng thoát ra hơn. Bạn sẽ không thấy bí bách khi sử dụng túi laptop chống sốc này.

Trên đây là những lý do giúp cho túi đeo chéo chống sốc, túi MABAG vừa tung ra thị trường đã cháy hàng nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm có thể đặt hàng tại Ader. Ader hy vọng chúng hữu ích cho bạn khi chọn mua túi laptop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button