Gợi Ý Góc Setup Macbook Minimalist 2022

Góc setup Macbook Minimalist

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế góc làm việc của mình như thế nào? Ader đem đến cho bạn gợi ý về một góc setup Macbook hiệu quả, Minimalist Setup.

1. Minimalist Setup là gì?

Nếu bạn từng nghe đến lối sống tối giản của người Nhật thì thật không xa lạ khi nghe đến khái niệm này. Đây chính là một phong cách có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nói một cách đơn giản, Minimalist Setup là cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng với những món đồ thực sự cần thiết.

Góc setup Macbook Minimalist
Khái niệm Minimalist Setup

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy thoải mái khi được làm việc trong góc setup Macbook này. Từng món đồ trong góc làm việc, học tập này đều hữu ích với bạn.

>>>3 điều quan trọng không được bỏ qua khi setup góc làm việc

2. Minimalist Setup và những lợi ích bất ngờ

Sau đây, xin phép đem đến cho bạn một vài lợi ích hay ho đã được nghiên cứu và kiểm chứng từ thực tế:

Góc setup Macbook Minimalist
Lợi ích của Minimalist Setup
  • Tiết kiệm được một khoản kinh phí. Thay vì việc bạn bừa bãi mua tất cả ngoài siêu thị về phòng làm việc, bạn chỉ mua những món đồ cần thiết mà thôi. Chính vì vậy mà cuối tháng, bạn sẽ nhận ra mình có một khoản tiết kiệm kha khá đấy nhé. Đây chính là một lợi ích quan trọng với những ai có nguồn kinh phí hạn hẹp.
  • Tập trung hơn khi làm việc và học tập: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn làm việc trong một không gian đầy rẫy những món đồ không hợp ý, bạn sẽ cảm thấy mất tập trung hơn rất nhiều. Một không gian được thiết kế với ít đồ dùng hơn hẳn sẽ giúp bạn chỉ quan tâm đến công việc mình cần phải hoàn thành mà thôi.
  • Động lực của nhiều ý tưởng: Lợi ích này nghe có vẻ phi lý khi xung quanh bạn không có nhiều đồ dùng thì lấy đâu ra ý tưởng cơ chứ? Tuy nhiên, xung quanh càng ít đồ đạc sẽ khiến bạn không bị phân tâm. Từ đó, bạn sẽ quan sát tỉ mỉ hơn những thứ khác bên ngoài cửa sổ, trên trần nhà. Đây chính là nguồn cơn cho những ý tưởng đột phá khiến bạn bất ngờ.
Góc setup Macbook Minimalist
Minimalist Setup giúp bạn tập trung hơn

>>>Tổng hợp ý tưởng góc setup máy tính bảng 2022

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến Minimalist Setup. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn về góc setup Macbook ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button