Cách Xác Định Kích Thước Khi Chọn Mua Túi Đựng Macbook Đà Nẵng

Chọn Mua Túi Đựng Macbook Đà Nẵng

Macbook là một thiết bị đắt tiền, vì vậy, việc sắm một chiếc túi hỗ trợ di chuyển và bảo vệ nó là vô cùng cần thiết. Ader cung cấp bạn cách xác định kích thước khi chọn mua túi đựng Macbook Đà Nẵng.

>> Mẹo Chọn Mua Túi Laptop Đà Nẵng Cho Dân Freelancers

1. Đo đường chéo Macbook

Chắc hẳn nhiều người đã nghe qua Macbook 13 inch, 15 inch, 17 inch… Nhưng ít ai thực sự hiểu được kích thước Macbook được xác định bằng cách nào. Cụ thể, người ta đo kích thước đường chéo nối từ từ góc này đến góc kia của màn hình ở đơn vị inch. Đó chính là kích thước màn hình Macbook. Lưu ý rằng, kích thước này không bao gồm cả vỏ Macbook.

Chọn Mua Túi Đựng Macbook Đà Nẵng

Khi chọn mua túi Macbook Đà Nẵng, bạn thường sẽ được người bán cung cấp kích thước túi ở đơn vị đo là cm. Để nắm rõ hơn về độ tương thích của túi với Macbook, bạn cần yêu cầu thêm thông tin về khả năng chứa đựng. Nên chọn mua túi có kích thước lớn hơn một chút so với kích thước Macbook của bạn để đảm bảo khả năng chứa đựng và bảo vệ ở mức tốt nhất.

2. Đo chiều cao Macbook

Nhiều người thường nhầm chiều cao của Macbook với chiều rộng của màn hình Macbook. Để xác định chiều cao, trước tiên bạn cần đóng hoàn toàn Macbook. Sau đó, tiến hành đo chiều cao từ phần trên cùng của nắp đến dưới cùng của Macbook. Sau đó, hãy cộng thêm 1 – 2 inch để đảm bảo bạn chọn được chiếc túi Macbook Đà Nẵng có ngăn chống sốc phù hợp với Macbook của mình.

>> Gợi Ý Các Mẫu Cặp Laptop Ader Cho Sinh Viên

Chọn Mua Túi Đựng Macbook Đà Nẵng
3. Kiểm tra kích thước ngăn túi Macbook

Trong phần mô tả túi Macbook Đà Nẵng, bạn thường sẽ tìm được thông tin về kích thước ngăn chống sốc. Bạn hãy chọn chiếc túi có ngăn chống sốc lớn hơn một chút so với Macbook của mình. Bạn cũng nên kiểm tra xem túi có quai dán cố định Macbook hay không.

Chọn Mua Túi Đựng Macbook Đà Nẵng

Trên đây là cách xác định kích thước túi Macbook Đà Nẵng giúp việc chọn mua của bạn đơn giản hơn. Chúc bạn tìm được chiếc túi Macbook, túi laptop phù hợp với nhu cầu của mình ở Ader.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button