Hướng Dẫn Vệ Sinh Túi MABAG Để Luôn Trông Như Mới

Vệ Sinh Túi MABAG

Túi laptop là một món phụ kiện thiết yếu đối với người trẻ, các freelancer và dân đi làm nói chung. Không những để bảo vệ laptop mà còn như là một món phụ kiện làm đẹp giúp bạn trông phong cách hơn. Chiếc túi MABAG có tính ứng dụng cao. Xét về thời trang và phong cách chiếc túi này cũng rất nổi bật. Vậy, làm sao để vệ sinh, bảo quản và sử dụng chiếc túi MABAG được bền và luôn trông như mới? Cùng Ader tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>> Cách Bảo Quản Túi Laptop 17 Inch Chống Sốc Hiệu Quả

1.CHỌN TÚI CHẤT LƯỢNG – TÚI MABAG

Một trong những bước đầu để đảm bảo chiếc túi của bạn có thể sử dụng lâu dài đó là kiểm tra chất lượng túi. Chiếc túi MABAG có thương hiệu và là dòng túi cao cấp có thể đáp ứng tiêu chí đầu tiên là chất lượng túi. Chất liệu vải cao cấp giúp chiếc túi có tuổi thọ cao, sử dụng bền hơn. Và, đường may túi cũng chắc chắn và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, bởi giá trị của chiếc túi, người sử dụng cũng sẽ chú ý thường xuyên vệ sinh và bảo quản túi tốt hơn.

MABAG
2. CÁCH VỆ SINH TÚI LAPTOP TẠI NHÀ

Đối với những chiếc túi laptop mới có khả năng chống tụi như MABAG, khi túi bị bẩn hay bám bụi bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ, loại bỏ lớp bụi bẩn bên ngoài túi.

Với túi bị bẩn nhiều, đã sử dụng được một thời gian bạn nên giặt tay thay vì giặt bằng máy. Từ 2 – 3 tháng bạn nên giặt định kì 1 lần. Với các bước cơ bản như sau:

  • Đầu tiên, kiểm tra túi, bỏ tất cả đồ có trong túi ra ngoài
  • Hòa tan nước/ bột giặt và nước, ngâm túi từ 10 – 15 phút (lưu ý không sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh vừa hại cho da tay vừa làm nhanh hư hỏng cáu trúc vải)
  • Sử dụng bàn chải mịn/ khăn bông lau nhẹ lên bề mặt túi để loại bỏ bụi, vết bẩn (tránh sử dụng bài chải giặt đồ, vo vải bằng tay sẽ là tơi và hỏng cáu trúc vải)
  • Xả sạch túi lại với nước. Có thể dùng nước xả vải để tạo mùi thơm.
  • Cuối cùng, dốc ngược và phơi khô túi dưới ánh nắng mặt trời.
Vệ Sinh Túi MABAG Để Luôn Trông Như Mới
Vệ sinh túi laptop đúng cách giúp tăng tuổi thọ của túi
3. BẢO QUẢN TÚI

Không nên ỷ lại vào chất lượng túi mà quên chăm sóc chiếc túi laptop của bạn. Trong môi trường ẩm ướt, bất kì chiếc túi nào cũng có nguy cơ bị nấm mốc. Hãy luôn để túi của bạn ở nơi có thoáng mát, có sánh sáng mặt trời càng tốt. Nếu không, thỉnh thoảng hãy đem chiếc túi laptop của bạn đi phơi nắng. Tốt nhất là từ 2-3 tiếng, từ 8 – 10 giờ sáng hoặc từ 2 -4 giờ chiều.

Vệ Sinh Túi MABAG Để Luôn Trông Như Mới
Để túi ở nơi khô thoáng

>> Những Ưu Điểm Đến Từ Sản Phẩm Mabag Của Nhà Moonador

Những chia sẻ trên của Ader về cách vệ sinh túi laptop hy vọng sẽ bổ ích. Giúp các bạn vệ sinh và bảo quản túi laptop của mình tốt nhất. Kéo dài tuổi thọ cho túi và sử dụng lâu hơn. Theo dõi những bài viết sau của Ader để có thêm nhiều thông tin thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button