Hướng Dẫn Bạn Cách Khử Mùi Túi Laptop Cho Dân Công Nghệ

Cách Khử Mùi Túi Laptop Cho Dân Công Nghệ

Bạn đang lo lắng khi túi laptop cho dân công nghệ của bạn bị bốc mùi. Nó ảnh hưởng không chỉ đến bạn mà cả những người xung quanh. Bạn muốn tìm cách để khử mùi và trả lại cho nó một mùi thơm nhẹ nhàng, thu hút. Với những thông tin sau đây, Ader sẽ mách bạn một vài mẹo nhé.

>>>Mẫu thiết kế túi laptop 17 inch freelancers không thể bỏ qua (p2)

1. VÌ SAO PHẢI KHỬ MÙI TÚI LAPTOP THƯỜNG XUYÊN

Túi laptop cũng giống như áo quần hoặc tất của bạn vậy, nó cũng cần được vệ sinh thường xuyên. Nếu không, điều tất yếu là mùi hôi sẽ bám vào ngay. Đặc biệt, khi bạn đựng một thực phẩm hoặc cái gì có mùi hôi, ngay lập tức, chúng sẽ bám vào bên trong túi laptop.

Cách Khử Mùi Túi Laptop Cho Dân Công Nghệ
VÌ SAO PHẢI KHỬ MÙI TÚI LAPTOP THƯỜNG XUYÊN

Việc có mùi trong túi laptop cho dân công nghệ sẽ khiến cho bạn mất điểm với người đối diện. Đồng thời, nó cũng khiến cho những người xung quanh vô cùng khó chịu.

2. MỘT VÀI MẸO ĐỂ KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Sau đây, Ader đem đến cho bạn một vài mẹo hiệu quả để khử mùi trong túi laptop nhé:

  • Baking soda: Khi không sử dụng túi laptop, bạn hãy cho một lượng vừa đủ để vào các ngăn. Sau khoảng thời gian nhất định, tầm 5-6 tiếng đồng hồ, bạn có thể rũ sạch baking soda ra khỏi túi.
  • Vỏ cam, quýt: Đầu tiên, bạn hãy cắt nhỏ vỏ cam hoặc quýt. Sau đó, bạn để vào những ngăn có mùi nhé. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ chính là để dưới 24 tiếng thôi nhé. Nếu không túi laptop có thể bị móc đấy nhé.
  • Cà phê: Như những mẹo trên, bạn có thể rắc một ít cà phê xay nhuyễn vào những ngăn có mùi. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ chính là để trong thời gian ngắn, nếu không cà phê sẽ bị chảy nước.
Cách Khử Mùi Túi Laptop Cho Dân Công Nghệ
Khử mùi bằng cà phê
  • Xịt khử mùi khô: Đây là cách hữu hiệu nhất và cũng đơn giản nhất. Tuy nhiên, nó tốn một ít kinh phí tầm dưới 100,000. Một vài loại xịt khử mùi như oải hương, Molyna,…

>>>Túi MABAG : top 3 nguyên nhân nên lựa chọn chiếc túi cho mùa hè này

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn có thể hạn chế và khử mùi trong túi laptop cho dân công nghệ. Ader hy vọng chúng hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button