Gợi Ý Một Vài Mẫu Túi Laptop Cao Cấp Năm 2022

Một Vài Mẫu Túi Laptop Cao Cấp Năm 2022

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm cho mình một chiếc túi laptop cao cấp nhưng vẫn đang phân vân chưa biết chọn mẫu nào? Hôm nay, Ader chia sẽ đến bạn 2 mẫu túi laptop thịnh hành nhất năm 2022.

>>Hướng Dẫn Bạn Cách Khử Mùi Túi Laptop Cho Dân Công Nghệ

1. TÚI MABAG

Đứng đầu trong danh sách này chính là Túi MABAG. Với giá thành 1,850,000, bạn sẽ nhận được một chiếc túi laptop chống nước tuyệt đối, chống sốc toàn diện.

Một Vài Mẫu Túi Laptop Cao Cấp Năm 2022
TÚI MABAG

Dung tích của túi lên đến 20 lít. Nhờ vậy mà bên cạnh laptop bạn có thể đựng thêm nhiều đồ dùng cá nhân khác như điện thoại, sách vở…

Túi MABAG được làm từ 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp ở bên ngoài. Bên trong nó được lót thêm 100% Polyester. Với sự kết hợp 2 lớp chất liệu chống nước, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ chống nước của nó. Chẳng may túi laptop dính mưa thì laptop cũng như những đồ dùng bên trong cũng sẽ được đảm bảo an toàn.

Một Vài Mẫu Túi Laptop Cao Cấp Năm 2022
TÚI LAPTOP CAO CẤP MABAG

Ngoài ra, túi MABAG có 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Ở mỗi ngăn, nó đều được lót tấm xốp chống sốc dày dặn. Nhờ vậy mà cho dù túi laptop va chạm nhẹ cũng không hề hấn gì.

Dây đeo ngực của túi laptop này có thể được tháo rời. Ngoài ra, khóa dán cũng giúp cho người dùng tháo túi dễ dàng, đơn giản hơn.

Giá sản phẩm: 1,850,000

>>Túi Laptop Nào Phù Hợp Với Mọi Phong Cách Của Bạn?

2. TÚI LAPTOP AD04D

TÚI LAPTOP AD04D với kích thước 37 x 27 x 18cm, nó tương thích với laptop 13 inch. Túi laptop cao cấp được thiết kế một màu đen duy nhất dễ sử dụng cho cả nam lẫn nữ.

Một Vài Mẫu Túi Laptop Cao Cấp Năm 2022
TÚI LAPTOP AD04D

Túi được làm từ vải nylon thoáng khí. Nhờ vậy, túi sở hữu khả năng chống thấm nước, trượt nước hiệu quả. Nhờ vậy mà bạn có thể bảo vệ tuyệt đối laptop và đồ dùng được chứa bên trong. Đặc biệt, sau khi giặt túi cũng không bị bạc màu hay xù vải.

Dây đeo của túi được thiết kế bản to nhằm giảm áp lực lên một vùng vai nhất định. TÚI LAPTOP AD04D được thiết kế khóa dán và khóa bấm ở bên ngoài cực kỳ an toàn.

Giá sản phẩm: 320,000

Trên đây là những thông tin liên quan đến 2 mẫu túi laptop cao cấp đáng mua nhất năm 2022. Ader hy vọng chúng hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button