GỢI Ý GÓC SETUP TẠI NHÀ, BÓC GIÁ GEARS

GỢI Ý GÓC SETUP TẠI NHÀ

“Góc làm việc này của em không quá tốn như các bác khác, vì em cân đối giữa P:P, quan trọng ở phần giấu dây, gọn gàng nhưng đạt được performance cao nhất“. Ader xin thông qua những thông tin của bạn Hai Anh Nguyen để mang đến gợi ý góc setup tại nhà.

>> Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cá Nhân Setup Bàn Làm Việc Tại Nhà

1. Laptop: Macbook Air M1 Standard Option. Đây có lẽ là chiếc Macbook em ưng nhất khi đã dùng qua nhiều đời, kể cả Mac Mini hay iMac. Với mức giá 26 triệu bỏ ra, trải nghiệm với em nó thật sự là tuyệt vời, mượt mà, pin cực trâu, nhẹ, gọn, bỏ xa hiệu năng các dòng Intel cũ. Tuy còn nhiều lỗi, nhưng nếu để nói đáng không, thì rất đáng (Trừ khi bạn cần dùng Adobe).

GỢI Ý GÓC SETUP TẠI NHÀ

2. Màn hình Dell P2319H: TUYỆT VỜI TRONG TẦM GIÁ. Trước mình dùng iMac 27inch cảm thấy mỏi mắt do phải đảo mắt quá nhiều nên lần này, mình chọn 1 chiếc màn 23 inch, nhỏ nhắn nhưng phù hợp. Mình chọn màn P cho gợi ý góc setup này vì giá cả rất mềm, mà vẫn có thiết kế viền mỏng như dòng U năm nay. Dùng Night Shift rất dịu mắt, có thể thoải mái làm việc lâu. Giá mình mua mới là 3 triệu 6. Với mình thì 23inch khá cân đối, nếu bạn nào muốn to thì có thể chọn 25inch.

3. Loa Marshall Acton 1: Nếu có gì để tiếc trong gợi ý góc setup này, thì đó là lúc mình mua hết màu nâu. Chất âm tốt, thiên về tông trầm, hợp để nghe Rap hay Rock, Blue. 40W thực sự khiến Acton đáng tiền hơn Kilburn, phòng bạn 20m2 thì là đỉnh nhất. Còn nếu phải chữa cháy, thì mình đã từng cho em nó cân một phòng 100m2, vẫn rất ổn, nhưng đương nhiên không lực bằng Stanmore 60W. Dù vậy, nghe lâu bạn sẽ hơi mệt, nên giảm Bass cho phù hợp. Giá lúc mình mua 5 triệu 5.

GỢI Ý GÓC SETUP TẠI NHÀ

4. Đồng hồ Apple Watch SE. Anh em ThinkView cũng đã từng Review về P:P của sản phẩm này rồi. Mình thấy đáng tiền, vì từ khi mua về, mình siêng tập luyện hơn nhiều. Pin với mình rất ổn, mình dùng ít nên khi đi ngủ, cắm sạc thì vẫn còn hơn 40% pin. Giá 8 triệu.

5. Bàn phím: Keychron K6 Full Option. Mình đã dùng qua K2, K4 (nhựa) thì mình thấy các bạn nên mua nhôm, vì plate nhôm rất đáng tiền. Âm thanh phím cho cảm giác sướng tai & chắc chắn hơn. Layout cân đối khi lên hình tổng quát. Quay đi quay lại, mình vẫn thấy Keychron mix với Apple là chuẩn (Dù rất mê em Akko Monet’s Pond). Giá 2 triệu.

GỢI Ý GÓC SETUP TẠI NHÀ

6. Magic Trackpad: Ông nào bảo thừa tiền khi bỏ ra 2 triệu mua cái Trackpad thì phải thử ngay. ĐÁNG TIỀN! Điểm trừ là pin hơi yếu, so với chuột hay phím và các gears khác thì phải sạc nhiều quá.

7. Chuột: Corsair Katar Pro. Cảm giác cầm nắm ổn, thích hợp với anh em tay to như mình. Có kết nối bluetooth 5.0, so với tầm giá <800 nghìn mà có bluetooth thì cũng khá lợi.

8. Airpods Pro: Món quà bất ngờ. Trước mình dùng Airpods thường thôi, nhưng sau khi bị mất thì được anh sếp kỷ lại cái Pro. Từ đó nghiện luôn cái xuyên âm và chống ồn của nó. Và mình cảm nhận là pin được dài hơn Airpods thường. Giá 4 triệu 5.

GỢI Ý GÓC SETUP TẠI NHÀ

9. Máy tinh dầu – Chin Lab: Giá của máy này có cao hơn thị trường kha khá, tuy nhiên mình đánh giá cao tính thẩm mỹ của sản phẩm trong gợi ý góc setup này, và cũng shout out for local brand nữa. Giá 1 triệu 5.

10. Bàn làm việc!!! Bàn mình mua đã lâu rồi nhưng vẫn còn nhớ giá – 4.800.000VND! Bàn của JYSK (Brand châu âu), gỗ thật 100%, cỡ siêu to để anh em setup và làm việc (140 * 90cm). Nếu so với bàn gỗ ép bồi Luminate thì mình sẽ chọn em này.

TỔNG THIỆT HẠI: 58.700.000VND

Nguồn: Hai Anh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button