Đau Vai Khi Dùng Túi Macbook Đeo Chéo? Hãy Đọc Ngay Những Mẹo Sau

Túi Macbook Đeo Chéo

Những chiếc túi Macbook đeo chéo là người bạn đồng hành quen thuộc của người dùng. Không chỉ đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ khỏi những va chạm. Đôi khi sản phẩm này còn trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho trang phục. Hãy cùng Túi TPHCM xem qua những cách đeo túi. Giúp bạn hạn chế đau mỏi vai nhé!

>> TÚI MABAG – TÚI LAPTOP DÂN MÊ CÔNG NGHỆ KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. TRÁNH ĐEO TÚI QUÁ NẶNG

Nguyên nhân đầu tiên và chủ chốt khiến bạn đau vai khi đeo túi hay balo laptop đó là khối lượng túi quá nặng. Thông thường ngoài laptop, bạn sẽ cần mang theo những phụ kiện đi kèm. Chẳng hạn như chuột, sạc pin… Hay những vật dụng cá nhân như ví tiền, điện thoại… Nhiều món đồ “nhồi nhét” bên trong khiến túi bị quá tải. Do đó, bạn nên lựa chọn cho vào túi những vật dụng thật sự cần thiết. 

2. LỰA CHỌN QUAI ĐEO CHẤT LƯỢNG

Phần cọ xát, tác động trực tiếp đến vai người dùng chính là quai đeo. Khi lựa chọn mua túi Macbook đeo chéo, bạn nên chọn những sản phẩm có phần dây đeo to, miếng đệm vai mềm và êm. Thay vì những chiếc túi với phần quai đeo mỏng, thô cứng. Quai đeo cũng cần điều chỉnh sao cho không quá dài. Những chiếc túi dây đeo dài sẽ mang cảm giác như “kéo” bạn xuống. Càng khiến cho phần vai gáy mỏi và đau nhức.

>> BỎ TÚI CÁC LƯU Ý KHI CHỌN MUA CẶP MACBOOK ĐEO CHÉO CHO FREELANCER

Túi Macbook Đeo Chéo
Vai đeo chất lượng kém cũng có thể gây vấn đề xương khớp vai
3. CHỌN TÚI NHẸ

Một cách để giảm sức nặng của túi là chọn những chiếc túi có khối lượng nhẹ. Đó là những sản phẩm được sản xuất bằng nylon hay dyneema. Ngoài ra, những chiếc túi Macbook TPHCM bằng da sẽ khá nặng. Bạn nên cân nhắc khi mua.

4. THƯỜNG XUYÊN ĐỔI VAI ĐEO

Đeo túi phía một bên vai thường xuyên cũng sẽ khiến vai bạn mỏi và đau nhức. Thậm chí còn làm lệch vai. Vì vậy bạn hãy chú ý đổi vai đeo sau một thời gian sử dụng.

Reader Rating1 Vote
81
64

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button