Bác nào dùng 2 màn trở lên cho e hỏi là có đáng không ạ?? Tính mua thêm cái màn nữa, mà thấy bảo là giảm hiệu năng nên em hơi rén!! E dùng RTX 2060 6GB ạ!! (Việt Trần)

Phan Xuân Phát

Làm việc tiện bác ạ, còn game thì bình thường. Vì game muốn chuyển qua màn khác tiện thì phải để chế độ không viền hoặc cửa sổ.

Quang Ngọc

2060 thì cứ 144fps trở lên mà dùng nhé pro, dùng không hết hiệu năng đâu mà lo nó giảm.

Lê Á Thi

Nếu công việc không cần thì không mua đâu bác. Tui chỉ lúc làm việc mới nhìn sang màn hình 2, còn bình thường giải trí thì chỉ dùng mỗi 1 màn.

Phạm Đức

Đáng mua, vì nó giống như vợ vậy, lúc đầu thì chỉ cần có 1 hoặc nhiều lắm là 2 nhưng khi dùng rồi thì nó phải là 3. Như em này, lúc đầu dùng có 1 màn sau đó nghĩ giống bác cái cũng không định mua, thì tự nhiên ăn lô thế là mua 2 màn haiz. Rồi lại muốn mua 3 màn cho oai cho sang và từ đó em không còn cái màn nào.

DÙNG 2 MÀN HÌNH TRỞ LÊN CÙNG LÚC

Giap Nguyen

Làm việc thì cũng tiện, nhưng đảo qua đảo lại lag mắt lắm, nếu 1 màn để làm việc còn màn phụ chỉ để theo dõi gì đó thì ok. Chơi game thì khỏi.

Nguyễn Bảo Ngọc

Nếu không có nhu cầu sử dụng công việc cần thiết thì đừng mua. Thay vì mua 2 màn thì gom tiền mua 1 màn xịn dùng cho nó sướng. Mình thì dùng 2 màn để triển khai hồ sơ, 1 màn xem ảnh và các thông tin yêu cầu bổ sung khác, và mở các phần mềm phụ trợ cần thiết. Lúc giải trí hóng hớt thì dùng có 1 màn.

Hieu Nguyen

Xài đi bác dùng xong không muốn quay lại 1 màn luôn.

Nguyễn Sơn

Xài rất sướng nhưng hệ lụy là lệch vai gáy và đau cổ lắm, dễ lệch xương sống phải đi tập yoga cân bằng lại, kinh nghiệm 7 năm nhìn 2 màn hình.

Cris Huynh

Tùy nhu cầu bác ơi, streamer, design hoặc coder thì người ta cần chứ chơi game thuần thì khỏi, ảnh hưởng đến trải nghiệm game nữa.

DÙNG 2 MÀN HÌNH TRỞ LÊN CÙNG LÚC

Trung Đặng

Lúc nào cũng tốt hơn hết, vừa chơi vừa lướt web cũng được mà. Hiệu năng thì có giảm nhưng ít lắm, cắm 2 màn nó sẽ ăn VRAM hơn một chút.

Võ Văn Trình

Làm editor hoặc làm data thì dùng 2 màn xong không hiểu làm sao ngày xưa dùng được 1 màn luôn bác.

Trần Minh Đức

Giảm hiệu năng hay không còn phụ thuộc độ phân giải màn của bạn, có phải 2k, 4k không, và tần số quét của bạn có phải 144hz,… không? Chứ nếu full HD 60hz, 75hz thì cần gì phải nghĩ.

Tien Nguyen

Nếu bác cảm thấy không gian hiển thị ít quá, cần nhiều chỗ để làm hiệu quả hơn là chuyển qua lại các ứng dụng thì lên lắp thêm còn không thì thôi nhé bác.

Hoàng Trường

2060 thoải mái bác ơi. Em 1060 còn đang chạy phè phè 2 màn đây. Chắc chắn là dùng tiện hơn 1 màn nhiều bác ạ. Như em hay ngồi vẽ vời 1 màn làm, 1 màn xem mẫu hoặc Youtube.