Bạn Nữ Nên Chọn Mẫu Túi Đựng Laptop Nào Cho Mình?

Chọn Mẫu Túi Đựng Laptop Nào

Tiêu chuẩn chung để chọn một chiếc túi đựng laptop thường là kích thước và tính thẩm mỹ. Nhưng chọn túi đựng laptop cho bạn nữ cần nhiều hơn thế. Dưới đây, Ader gửi đến bạn 3 chiếc túi được phái đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng.

1. Tote Matt & Nat Abbi

Chọn Mẫu Túi Đựng Laptop Nào

Phù hợp với: Bạn nữ muốn một chiếc túi trông tinh tế và đủ lớn để mang theo máy tính xách tay.

Kích thước: 15 inch

Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, dây kéo zipper và quai xách dài. Abbi được làm bằng da thuần chay mềm mại, vì vậy nó sẽ thoải mái dưới cánh tay của bạn mà không bị phồng lên. Kết cấu của nó đủ dày để đồ đạc trong túi sẽ không va chạm với bên ngoài. Thân túi có cấu trúc mềm mại, đế rộng và dày, đảm bảo túi luôn thẳng đứng khi đầy và không bị ngã đổ. Màu nhấn kim loại của dây kéo càng làm tăng thêm sự tinh tế cho chiếc túi. Lớp lót được làm bằng 100% nylon nhựa tái chế, vì vậy dễ làm sạch hơn so với các loại túi khác.

2. EaseGave

Chọn Mẫu Túi Đựng Laptop Nào

Phù hợp với: Bạn nữ yêu thích vẻ ngoài của một chiếc túi da nhưng không muốn chi quá nhiều tiền.

Kích thước: 15,6 inch; 17,3 inch

Ưu điểm: Được làm bằng da PU, chiếc túi đựng laptop này dày hơn và bền hơn so với những chiếc túi giả da khác. Chiếc túi này có một ngăn chuyên dụng, có đệm cho máy tính bảng hoặc máy tính xách tay 15 hoặc 17 inch tuỳ phiên bản mà bạn chọn. Ngăn được đóng chặt bằng dây đeo Velcro và mặc dù đó không phải là lựa chọn an toàn nhất, nhưng nó đủ để ngăn laptop trượt ra nếu túi bị lật.

3. Tote 3 ngăn Tory Burch Perry

Chọn Mẫu Túi Đựng Laptop Nào

Phù hợp với: Giá cả không phải là mối quan tâm và bạn yêu thích sự tinh tế của chất liệu da kết hợp với kiểu dáng nữ tính.

Kích thước: 13 inch

Ưu điểm: Đường khâu tinh tế, da dẻo dai và thiết kế có cấu trúc. Các đường khâu rất hoàn hảo và không bị sờn, da mịn sang trọng và thiết kế thẳng đứng không bao giờ bị trượt hoặc nghiêng và đổ mọi thứ ra sàn. Túi có một túi bên trong và một ngăn đựng laptop chuyên dụng ở giữa, chia túi thành hai phần. Với trọng lượng 1,8 pound, nó nhẹ hơn một nửa so với các đối thủ, Mặc dù tay cầm hơi mỏng, nó vẫn đủ thoải mái để bạn nữ mang theo đồ đi làm trong ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button