Chọn Cặp Hay Túi Chéo Đựng Laptop, Macbook?

Cặp Hay Túi Chéo Đựng Laptop

Vì những lý do liên quan đến tuổi tác, tính chất công việc, phong cách cá nhân… Mà nhiều người không lựa chọn balo – vật dụng được xem là tiện nhất để chứa đựng laptop. Thay vào đó, họ chọn cặp hoặc túi chéo đựng laptop. Hãy thử cùng Ader đặt lên bàn cân 2 vật dụng này nhé.

>> Cách Xác Định Kích Thước Khi Chọn Mua Túi Đựng Macbook Đà Nẵng

1. Khả năng linh hoạt

Dùng cặp hay túi đeo chéo đựng laptop đều đảm bảo được khả năng linh hoạt khi sử dụng. Nếu bạn phải bỏ balo ra khỏi vai và đặt xuống mặt phẳng mới có thể lấy các vật dụng ra khỏi balo. Thì với cặp và túi đeo chéo, bạn lấy/cất vật dụng đơn giản ngay cả khi đang đeo trên vai. Trong quá trình di chuyển, bạn có thể chọn để cặp/túi ở phía trước, phía sau hoặc ngang hông đều hợp lý. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái và không bị cản trở di chuyển.

Cặp Hay Túi Chéo Đựng Laptop
2. Không gian lưu trữ

Cặp laptop thường chuyên dùng để chứa đựng laptop. Nó được thiết kế có 1 ngăn chống sốc và có thể có thêm ngăn phụ, có dây đeo hoặc không. Còn túi đeo chéo được thiết kế để đồng thời chứa đựng cả laptop và các vật dụng, thiết bị điện tử khác. Túi luôn có dây đeo 1 vai hoặc tích hợp cả dây đeo 2 vai tương tự như balo. Về số lượng ngăn chứa, túi chéo đựng laptop có số lượng lớn hơn và được bố trí khoa học hơn.

>> Mẹo Chọn Mua Túi Laptop Đà Nẵng Cho Dân Freelancers

Cặp Hay Túi Chéo Đựng Laptop
3. Khả năng bảo vệ

Cả cặp và túi chéo đựng laptop đều được thiết kế có ngăn chuyên dụng cho laptop. Ngăn này được bố trí một lớp chống sốc, độ dày mỏng tuỳ theo chất lượng của túi. Bạn nên chọn ngăn chống sốc có cả lớp chống sốc đáy để tăng khả năng bảo vệ laptop và các thiết bị của mình. Cặp laptop chuyên dụng sẽ nhỉnh hơn về mức bảo vệ do cặp chỉ chuyên dùng chứa laptop. Không xảy ra tình trạng laptop va đập với các vật dụng khác như khi sử dụng túi đeo chéo.

Cặp Hay Túi Chéo Đựng Laptop
4. Tính tiện lợi

Với khả năng chứa đựng lớn, túi chéo đựng laptop tiện lợi hơn so với cặp laptop. Ngoài ra, việc tích hợp dây đeo cũng giúp người dùng ngày càng ưa chuộng chọn túi đeo chéo hơn.

Hy vọng những thông tin mà Ader tổng hợp sẽ giúp bạn chọn được chiếc cặp/túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button