Thấy anh em cũng nhiều người quan tâm tới đóng bàn làm việc. Tiện công thiết kế và tự đóng bàn làm việc cho mình nên chia sẻ luôn với mọi người. Hi vọng giúp ích được cho ai đang cần.

KÍCH THƯỚC CHO BẠN TỰ ĐÓNG BÀN LÀM VIỆC
KÍCH THƯỚC CHO BẠN TỰ ĐÓNG BÀN LÀM VIỆC

Một số thay đổi trong tính toán của mình:

  1. Ngăn kéo mình dùng núm mở chứ không dùng tay móc vì ngăn kéo vốn đã mỏng, việc dùng tay móc khiến cho ngăn kéo bị nông. Mình không thích điều này.
  2. Mình vốn lười đi dây và hay thay đổi thiết bị nên mình làm hộc để đặt ổ cắm và cuộn gọn dây ở mặt sau luôn. Tiêu chí gọn gàng, thoáng, đơn giản dễ thao tác. Trước đây mình có đóng thử hộc để chứa dây nhưng sau nhiều dây và toàn dây to cứng khiến rất lộn xộn và khó thao tác khi cần. Phụ kiện mở hoặc mặt hộc trang trí cũng phát sinh chi phí.
  3. Chân bàn mình giật đều 6cm so với mặt bàn để tạo ra tính linh hoạt tại các vị trí kê bàn và các mục đích sử dụng khác nhau (Tránh nẹp chân tường khiến bàn cách mặt tường hoặc khi cần các giải pháp kẹp cạnh bàn khó khăn).
  4. Cuối cùng mình chia sẻ bản vẽ kỹ thuật chi tiết của bàn để mọi người từ đó có cơ sở tùy biến phù hợp đối với nhu cầu riêng của mỗi người.
KÍCH THƯỚC CHO BẠN TỰ ĐÓNG BÀN LÀM VIỆC
KÍCH THƯỚC CHO BẠN TỰ ĐÓNG BÀN LÀM VIỆC

Những thông tin và thiết kế mình chia sẻ ở trên dựa trên tính phù hợp với cá nhân mình. Tuỳ theo kích thước nơi đặt bàn và nhu cầu setup của mọi người mà có thể thay đổi. Hy vọng mọi người sẽ tự đóng bàn làm việc phù hợp và thành công.

Nguồn: Trần Chí Linh