Các Tính Năng Bạn Nhất Định Phải Lưu Ý Khi Chọn Ba Lô Laptop (P1)

Lưu Ý Khi Chọn Ba Lô Laptop

Điều khiến ba lô laptop trở thành ba lô công sở là nhờ các tính năng đặc biệt khác của nó. Ví dụ như có thể mang theo các món gears khác của bạn. Dưới đây là các tính năng bạn cần lưu ý khi chọn ba lô laptop.

1. Ba lô có cấu trúc

Ba lô laptop nên có kiểu dáng có cấu trúc vì nó khiến người sử dụng cảm thấy trang nhã và nghiêm túc hơn. Nghĩa là ba lô sẽ cần có lớp đệm, vừa giữ dáng vừa bảo vệ những món đồ có giá trị của bạn.

Một lợi ích của chiếc ba lô có cấu trúc là nó sẽ đứng thẳng khi được đặt trên mặt đất. Bạn đôi khi sẽ muốn đặt ba lô xuống, mở nó ra, lấy những thứ cần và tiếp tục công việc của mình. Một chiếc túi bị xẹp xuống khi bạn mở ra thì sẽ khó để lấy đồ hơn. 

Lưu Ý Khi Chọn Ba Lô Laptop

2. Nhẹ và di động

Cho dù bạn đang đi làm hay đi họp, điều quan trọng là phải có một chiếc ba lô laptop nhẹ để bạn không phải lo lắng về đau lưng hoặc vai. Ba lô nhẹ được làm bằng vật liệu có trọng lượng nhẹ. Vì vậy bạn cần lưu ý chọn chất liệu nylon, polyester, tránh xa các vật liệu da.

Khi bạn ở di chuyển, việc ba lô có một tay cầm phụ là tính năng rất hữu ích. Tay cầm phụ kiện ở phía trên hoặc bên hông của ba lô cho phép bạn mang ba lô của mình như một chiếc cặp.

>> VẬT LIỆU NÀO PHÙ HỢP NHẤT CHO BA LÔ ĐI LÀM CỦA BẠN?

3. Ngăn laptop chống sốc

Tính năng bắt buộc của ba lô laptop hiển nhiên là có ngăn đựng laptop. Nhưng một chiếc ba lô laptop sẽ tuyệt vời hơn nếu có thêm lớp đệm bên dưới đáy và vị trí thường hay va chạm. Hãy nhớ kiểm tra xem lớp đệm có kéo dài đến tận đáy túi hay không. Hoặc có khoảng vài inch giữa ống tay máy tính xách tay và đáy túi hay không.

Lưu Ý Khi Chọn Ba Lô Laptop

4. Lưng và dây đeo thoải mái

Sự thoải mái là một tính năng chính khác trong ba lô laptop. Mặc dù nó không cần phải có tất cả các lớp đệm. Mặt sau thoải mái sẽ có một số loại đệm EVA, bọt (EVE) hoặc lưới bên trong để tạo cho lưng bạn một bề mặt mềm mại đẹp mắt để tựa vào. Có vật liệu thoáng khí ở mặt sau là điều tuyệt vời cho những ngày hè nóng nực. Đệm trên dây đeo vai cũng là một tính năng tuyệt vời vì nó làm giảm áp lực lên vai của bạn và cho phép mang nặng dễ dàng hơn. Đặc biệt nếu bạn là người thích mang ba lô của mình trên một dây đeo duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button