1. Túi đựng Macbook là gì?

Trước khi nói về các cách làm sạch túi Macbook, hãy tìm hiểu túi đựng Macbook là gì. Tất nhiên, bạn có thể đặt chiếc Macbook của mình vào bất kỳ chiếc túi nào bạn có và gọi nó là túi đựng Macbook. Nhưng không gì bảo vệ Macbook hoặc máy tính xách tay của bạn tốt hơn một chiếc túi đựng chuyên dụng. Vì túi đựng Macbook Đà Nẵng là một chiếc túi được thiết kế đặc biệt để chuyên đựng Macbook và các loại laptop khác. Chiếc túi này sẽ giúp bảo vệ chúng khỏi những va đập, ngăn bụi và chống thấm. Ngoài ra, túi đựng Macbook còn có thể chứa được nhiều thiết bị khác nhau tùy thích. 

LÀM SẠCH TÚI MACBOOK ĐÀ NẴNG

>> Bí quyết chọn mua ba lô laptop phù hợp nhất 2021

2. Cách làm sạch túi đựng Macbook Đà Nẵng

a. Loại bỏ tạp chất bên ngoài

Nếu bạn mang túi Macbook đi khắp nơi, sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám bên ngoài túi. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là loại bỏ lớp bụi bẩn bên ngoài. Bạn nên làm ẩm một miếng vải mềm bằng nước và chà xát lên bề mặt túi. Sau đó, dùng khăn khô lau lại cho khô mặt túi. Bạn cũng có thể dùng cồn để tẩy vết bẩn nhưng hãy cẩn thận vì một số chất liệu túi có thể bị hỏng do cồn. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc túi da, bạn nên mua loại dầu chuyên làm sạch đồ da. Cuối cùng là bôi dầu da lên khắp túi sau khi đã làm sạch để giúp túi trông mới hơn.

LÀM SẠCH TÚI MACBOOK ĐÀ NẴNG

b. Loại bỏ bụi bẩn bên trong

Sau khi làm sạch bên ngoài túi xong, đã đến lúc làm sạch bên trong túi. Đầu tiên, kéo lớp lót bên trong ra khỏi túi. Bạn cũng có thể tháo túi và dây đeo vai ra nếu cần. Nên sử dụng nước hoặc cồn để làm sạch. Nếu có vết ố hoặc vết bút, hãy sử dụng chất tẩy rửa dạng xịt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước xịt vệ sinh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào tùy theo chất liệu của bạn nếu bạn muốn. 

Túi đựng Macbook Đà Nẵng là lớp bảo vệ chiếc Macbook của bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên làm sạch nó và kiểm tra tình trạng chống thấm để khả năng bảo vệ hiệu quả hơn. Hy vọng những thông tin Ader cung cấp sẽ hữu ích với bạn.