Các Bạn Trẻ, Freelancers Thường Phối Đồ Như Thế Nào Với Túi MABAG?

Phối Đồ Như Thế Nào Với Túi MABAG

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi laptop rất cao. Càng có nhiều người sử dụng laptop, nhu cầu túi laptop cũng ngày càng tăng. Chiếc túi laptop, ngoài việc mang theo laptop thì cũng được xem như là một món phụ kiện thời trang hữu ích cho các bạn nam. Bài viết dưới đây hãy cùng Ader khám phá thêm những phong cách mà chiếc túi MABAG có thể kết hợp cũng để làm các bạn nam trông thời trang và cá tính hơn nhé.

>> Túi MABAG: Sản Phẩm Túi Laptop Chuyên Nghiệp Này Có Gì Mà Đã Cháy Hàng Sau 72 Giờ Ra Mắt?

1. PHONG CÁCH ĐI LÀM CÙNG TÚI MABAG

Đối với freelancers, tính chất công việc thường sáng tạo, tự do. Phong cách này rất phù hợp với thiết kế năng động, cá tính như của MABAG. Chỉ cần trang phục thoải mái, quần jeans hay áo thun nam cũng chiếc túi MABAG cũng giúp các freelancer trông linh động và đầy năng lượng hơn. Phong cách tự do thoải mái này cũng phù hợp với các bạn sinh viên. Tính gọn nhẹ và linh động của túi rất hợp với người hay di chuyển.

Những tưởng những bộ âu phục, quần tây sẽ không hợp với thiết kế này. Tuy nhiên, với MABAG cũng có những chi tiết điểm xuyến, nghiêm túc cũng toát lên phần sang trong cho các chàng trai công sở. Với 10% lớp ngoài túi được làm bằng chất da, màu túi trung tính (đen) giúp các chàng trai công sở có thể tự tin làm việc cùng với chiecs túi laptop của mình.

Phối Đồ Như Thế Nào Với Túi MABAG
Ngoài đi làm. MABAG còn phù họp cho các bạn sinh viên đi học
2. CHIẾC TÚI LAPTOP MABAG

Chiếc túi laptop chất lượng đầu tiên phải chống sốc, đảm bảo an toàn cho chiếc laptop của bạn. MABAG có điều này. Ngoài ra, với thiết kế từ loại vải X-Pac cao cấp túi cũng co khả năng chống nước tốt, chống được cả bụi bẩn và giảm nguy cơ nấm mốc nhiều lần so với các loại túi thông thường trên thị trường. Túi còn có những điểm vượt trội riêng. Ngăn bí mật là một trong số các ưu điểm đặc biệt của MABAG.

Ader hiện nay là đơn vị phân phối độc quyền của MABAG trên thị trường Đà Nẵng. MABAG là sản phẩm mới nổi bật, có thương hiệu đến từ ấp ủ và nghiên cứu của đội ngũ thiết kế từ Moonador. Vốn mang phong cách trẻ trung, năng động và hướng đến người trẻ Việt. Ader hy vọng cùng thương hiệu mang sản phẩm chất lượng của Việt Nam đến với bạn trẻ trong nước.

Phối Đồ Như Thế Nào Với Túi MABAG
Sản phẩm túi MABAG của Moonador hiện đang có mặt tại Ader

>> Vì Sao Freelancers Lại Ưa Chuộng Các Mẫu Túi Laptop Chuyên Nghiệp?

Cuối cùng Ader hy vong sẽ đồng hành cũng các bạn trẻ, freelancers chăm sóc chiếc laptop của bạn. MABAG là sản phẩm túi laptop hết sức phù hợp. Hy vọng với những chia sẽ từ Ader bạn sẽ sử dụng chiếc túi laptop với nhiều phong cách hơn. Túi laptop ngày càng quan trọng. Không những là một thiết bị cho laptop mà nó còn là một món phụ kiện đầy phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button