Bạn Đã Có Một Chiếc Balo Máy Tính Gọn Nhẹ Tiện Cho Việc Di Chuyển?

Balo Máy Tính Gọn Nhẹ Tiện Cho Việc Di Chuyển

Bạn là người ưa di chuyển, công việc của bạn bắt buộc phải di chuyển nhiều cùng với máy tính? Việc sở hữu một chiếc balo máy tính gọn nhẹ luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Những chất liệu nào tạo nên một chiếc ba lô nhẹ?

Một chiếc ba lô gọn nhẹ trước hết là từ vật liệu và cấu tạo của chúng. Nhiều loại được làm bằng vật liệu không dệt kỹ thuật như Dyneema. Các loại vải dệt thoi khác như nylon hoặc polyester cũng hoạt động tốt vì tính chất nhẹ nhưng bền. Một số ba lô nhẹ nhất cũng được làm bằng vải ripstop.

Khi tìm kiếm một chiếc ba lô nhẹ được làm bằng da thật, tốt nhất bạn nên chọn một chiếc ba lô không được làm bằng da hoàn toàn. Vì da là một trong những vật liệu nặng. Ba lô da nhân tạo cũng có thể là một lựa chọn, vì da nhân tạo được thiết kế để nhẹ hơn các loại da thật.

Balo Máy Tính Gọn Nhẹ Tiện Cho Việc Di Chuyển

Một thành phần khác của balo máy tính có tác dụng cộng hoặc trừ trọng lượng của nó là quai và mặt sau. Thông thường, thay vì bọt cứng hoặc bảng ổn định làm bằng polyetylen (không thể uốn cong hoặc nén). Nhiều ba lô nhẹ thay vào đó sử dụng lưới đệm và bọt mật độ thấp. 

>> TOP NHỮNG MẪU BALO ĐỰNG LAPTOP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Những tính năng nào góp phần tạo nên một chiếc ba lô gọn nhẹ?

Một chiếc balo máy tính gọn nhẹ không dành cho việc đựng các vật dụng nặng hoặc chứa tối đa sức chứa. Đặc tính nhẹ của nó được thiết kế để mang lại một lựa chọn thoải mái thuận tiện cho việc sử dụng thường xuyên.

Các tính năng như dây đai xương ức hoặc dây đai hỗ trợ bổ sung không được tìm thấy trong nhiều balo máy tính gọn nhẹ. Vì chúng tăng thêm trọng lượng mà không có nhiều chức năng cho trường hợp sử dụng đựng máy tính.

Balo Máy Tính Gọn Nhẹ Tiện Cho Việc Di Chuyển

Số lượng ngăn và dây vải được sử dụng trong các ngăn cũng ít hơn. Thông thường, một chiếc ba lô nhẹ sẽ chỉ có một hoặc hai ngăn, để cho phép sử dụng ít khóa kéo, túi, phần cứng và vật liệu hơn. Tất cả đều góp phần vào trọng lượng của ba lô.

Về thể tích, ba lô nhẹ có xu hướng thể tích khoảng 10-20 lít, 16-20 lít là kích thước lý tưởng. Không quá lớn hoặc quá nhỏ, nhưng vừa đủ để phục vụ mục đích của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button