Bạn Đã Biết Gì Về Túi Laptop Chống Thấm Đà Nẵng?

Túi Laptop Chống Thấm Đà Nẵng

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc túi laptop, hiển nhiên bạn quan tâm đến độ bền của nó. Một tiêu chí mà người dùng hiện đại thường tìm kiếm trong chiếc túi hoặc balo của mình. Đó là khả năng chống thấm. Túi laptop chống nước và Túi laptop chống thấm nghe có vẻ như thay thế được nhau. Nhưng thực chất ý nghĩa của nó lại khác nhau.

1. Túi laptop chống nước là gì?

Túi chống nước tốt hơn túi không chống nước trong việc bảo vệ những vật có giá trị của bạn. Nhược điểm là nó kém hiệu quả hơn phương án chống thấm. Chúng thường được tạo ra từ các loại vật liệu như da, nylon, canvas hoặc polyester. Những vật liệu này còn được gọi là vật liệu trượt nước. Trong điều kiện mưa phùn nhỏ hạt, túi laptop chống nước vẫn làm tốt khả năng bảo vệ. Nước chạm xuống bề mặt túi và sẽ trượt, chỉ còn lại một vệt rất nhỏ còn bám trên bề mặt túi.

Túi Laptop Chống Thấm Đà Nẵng

Để có được đặc tính chống nước, những chiếc túi này có thêm một lớp sơn phủ đặc biệt giúp chống thấm nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi siêu bền có thể mang lên rừng xuống biển, bạn sẽ muốn tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn là chỉ chống nước.

2. Túi laptop chống thấm là gì?

Chống thấm là một đặc tính cao hơn chống nước. Trong khi túi chống nước có thể hoạt động tốt trong điều kiện mưa phùn nhẹ. Thì túi chống thấm có thể hoạt động tốt trong mưa bão lớn. Hầu hết các túi được phân loại là “Chống thấm nước” được làm bằng vải dệt bền hơn loại vải dệt trên túi chống nước. Nó thường hiệu quả hơn trong việc loại bỏ bất kỳ lỗ cực nhỏ nào, làm nước hoàn toàn bị trượt khỏi bề mặt vật liệu theo đúng nghĩa đen. 

Túi Laptop Chống Thấm Đà Nẵng

Nhược điểm là do đặc tính không thấm nước, chúng chỉ có thể được chế tạo với một số loại vật liệu kỹ thuật hạn chế. Có nghĩa là không thể sử dụng các loại vải dễ mặc hơn như da, nylon hoặc canvas để tạo ra loại túi này.

Ader hy vọng những thông tin cung cấp phía trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các đặc tính của balo và túi. Việc chọn mua từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button